Gia thế của 4 cô nàng BLACKPINK “khủng” cỡ nào thì ai ai cũng biết. Đặc biệt là Jennie, ngay từ những ngày làm thực tập sinh, cô nàng đã luôn được nhìn thấy trong những bộ đồ sang chảnh. Thậm chí, cô còn cùng mẹ đi chơi bằng siêu xe và đeo những chiếc túi hàng hiệu đắt đỏ.

Vài ngày trước, Jennie đã đăng lên tài khoản Instagram cá nhân 2 bức ảnh selfie với một tấm thẻ. Đây là thẻ của BC Card - công ty có hệ thống thanh toán lớn nhất Hàn Quốc, và họ mới phát hành loạt thẻ của BLACKPINK. Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý hơn chính là địa điểm selfie của Jennie. Cô nàng ngồi trong chiếc ghế màu đỏ của một chiếc xe ô tô. Như mọi lần, netizen lại ngay lập tức đi tìm nhãn hiệu của chiếc xe ô tô này.Chiếc xe mà Jennie ngồi là mẫu siêu xe thể thao của hãng Porsche, thuộc dòng 911 Turbo S với gam màu đỏ cực nổi bật và sang chảnh. Người hâm mộ cũng nhận ra rằng những siêu xe mà Jennie đã từng ngồi lên đều thuộc hãng Porsche và đều có giá vô cùng đắt đỏ:

 - Ảnh 5

 

Hồi còn là thực tập sinh, Jennie từng được đưa đến công ty bằng chiếc Porsche Cayenne, có giá từ 4,72 tỉ đồng. Đây được cho là một trong những chiếc xe mà gia đình Jennie sở hữu.

 - Ảnh 5

 

Jennie từng khoe bức ảnh cho hai chú cún cưng đi dạo phố trong chiếc xe Porsche Panamera: Có giá từ 5,31 tỉ đồng.

 - Ảnh 5

 

Và mới đây nhất là chiếc siêu xe Porsche Turbo 911 S: Có giá từ 15,43 tỉ đồng.

 - Ảnh 5

 

(Đây là mức giá của các loại xe này khi được bán tại thị trường Việt Nam, sau khi đã cộng các loại thuế phí).

Mặc dù chưa rõ đây có phải là chiếc xe Jennie đang sở hữu hay không, nhưng không phải ngẫu nhiên mà Jennie lại hay selfie trong những chiếc xe của cùng một hãng, có thể là do cô nàng ưa chuộng mẫu xe của Porsche. Với khối tài sản hiện tại, nếu thực sự Jennie sở hữu những chiếc xe này cũng là điều không có gì ngạc nhiên.