Dân tình trầm trồ gọi Diva Mỹ Linh là “Phù Vân Giáo Chủ” với video dạy cách hát nốt cao chỉ trong 5 phút

Lại Ninh
CĐM vô cùng bất ngờ với những gì nữ ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ trong clip của mình. Chỉ với vài phút tập, bạn sẽ cải thiện được khá nhiều về giọng hát đấy!

Trong khoảng thời gian ở nhà, Diva Mỹ Linh đã làm hẳn một tuyển tập video để chia sẻ về kĩ năng ca hát, những mẹo về bộ môn âm nhạc mà mình đã tích góp suốt rất nhiều năm đi hát cũng như làm giảng viên thanh nhạc để chia sẻ cùng với các quý vị khán giả. Không chỉ về giọng hát, giọng nói của bạn cũng sẽ được Diva Mỹ Linh khắc phục.

Dân tình trầm trồ gọi Diva Mỹ Linh là “Phù Vân Giáo Chủ” với video dạy cách hát nốt cao chỉ trong 5 phút - Ảnh 5
Diva Mỹ Linh làm video chia sẻ về kinh nghiệm ca hát.

Trong video đầu tiên này, nữ diva đã chia sẻ cách để giúp những bạn có đam mê âm nhạc có thể hát được những note cao thật sáng và thật khỏe. Quyết định làm video này, diva Mỹ Linh đã chia sẻ "Trong suốt quá trình Linh đi giảng dạy thanh nhạc, có nhiều học viên hoặc khán giả mới học nhạc hỏi Linh làm sao để hát nốt cao một cách nhanh chóng. Linh nhận thấy rằng, đây là một trong những vấn đề mà những bạn yêu nhạc hay gặp phải nên Linh cùng với team sản xuất video này để giải đáp cũng như hướng dẫn các bạn, làm sao để hát được nốt cao".

Thật hiếm khi nào chúng ta có thể học được những kỹ năng thanh nhạc này từ các Diva có kỹ năng thanh nhạc điêu luyện nhưng thật may mắn là đã có Diva Mỹ Linh. Thực chất kênh YouTube này cũng như series Mỹ Linh Vocal Coach được lập ra với mục đích cho khán giả ở nhà rảnh rỗi có được những nội dung hữu ích nhất.

Dân tình trầm trồ gọi Diva Mỹ Linh là “Phù Vân Giáo Chủ” với video dạy cách hát nốt cao chỉ trong 5 phút - Ảnh 4
Nhiều người gặp khó khăn trong việc hát các nốt cao.

Điều bất ngờ và đáng nói chính là bên dưới phần bình luận chính là các người hâm mộ của Diva Mỹ Linh đã liên tục nhắc đến cô bằng biệt danh... Phù Vân Giáo Chủ.

Dân tình trầm trồ gọi Diva Mỹ Linh là “Phù Vân Giáo Chủ” với video dạy cách hát nốt cao chỉ trong 5 phút - Ảnh 3
Dân tình trầm trồ gọi Diva Mỹ Linh là “Phù Vân Giáo Chủ”.

Biệt danh "Phù Vân Giáo Chủ" của ca sĩ Mỹ Linh bắt đầu từ khi xưa, thời Diva Mỹ Linh được rất nhiều khán giả yêu âm nhạc biết đến sau khi cô thể hiện ca khúc Trên Đỉnh Phù Vân của nhạc sĩ Phó Đức Phương vào năm 1997. Từ đó mà cái tên "Phù Vân Giáo Chủ" ra đời.

Dân tình trầm trồ gọi Diva Mỹ Linh là “Phù Vân Giáo Chủ” với video dạy cách hát nốt cao chỉ trong 5 phút - Ảnh 1
Ca sĩ Mỹ Linh có giọng hát đầy nội lực.

Bằng giọng trong trẻo cùng nội lực không phải ai cũng có được, nữ Diva đã khiến tên tuổi của mình và cũng như ca khúc Trên Đỉnh Phù Vân song hành với nhau. Bởi lẽ đó, chính Trên Đỉnh Phù Vân đã giúp Mỹ Linh khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường âm nhạc Việt, góp phần đưa cô trở thành 1 trong 4 diva của nền nhạc nhẹ Việt Nam. Theo đó 4 Diva của nền nhạc nhẹ Việt Nam bao gồm: Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung và Trần Thu Hà.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác