Từ sáng hôm nay (01/06), rất nhiều tờ báo bên Trung Quốc đã đồng loạt đưa tin cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh đã có kế hoạch kết hôn. Cụ thể, Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ tổ chức đám cưới muộn nhất là vào đầu năm 2022. Thông tin đang khiến không chỉ người hâm mộ Trung Quốc mà còn tại nhiều nước khác phấn khích. Ai ai cũng mong ngóng thông tin phản hồi từ hai diễn viên.

 - Ảnh 2

Trang Sohu của Trung Quốc tiết lộ, theo một nhân vật trong ngành bất động sản tại khu Hannam-dong tiết lộ, bố mẹ của Hyun Bin đã dự định mua căn biệt thự cao cấp nhất tại khu này nhưng đã để lỡ cơ hội. Người này tiết lộ, đây là căn nhà dự định mua cho Hyun Bin và Son Ye Jin. Cũng một nguồn tin tại Hàn cho hay, ban đầu cặp đôi dự định kết hôn vào nửa cuối năm 2021, nhưng vì năm nay cả hai đều 39 tuổi - không tốt cho việc cưới hỏi. Vì vậy, hai diễn viên đã quyết định hoãn lại và tổ chức vào năm sau.

 - Ảnh 2

Ngoài hai “manh mối” này ra, báo chí còn phát hiện Hyun Bin đã để lịch trống trong thời gian tới để có đủ thời gian chuẩn bị cho bạn gái một đám cưới hoàn hảo nhất. 

Hyun Bin và Son Ye Jin đã xác nhận rằng cả hai đang hẹn hò vào đầu năm nay. Trang Sohu cho biết cả hai bận rộn với công việc nhưng vẫn cố gắng dành thời gian cho nhau. Thông tin này khiến netizen vô cùng thích thú, ai cũng mong cặp đôi sớm về chung một nhà.