Kể từ khi “về chung một nhà” với Đàm Thu Trang, doanh nhân Cường Đô La đã tích cực chia sẻ về cuộc sống của mình lên MXH nhiều hơn. Đặc biệt, kể từ khi con gái Suchin chào đời thì anh đã thành “ông bố bỉm sữa” chính hiệu, luôn dành thời gian chăm sóc và chơi đùa với con. Không chỉ có vậy, Cường Đô La rất chịu chi, sắm sửa cho con gái những món đồ đắt đỏ. Ngay từ khi Suchin chưa đầy một tuổi, cô bé đã được bố sắm cho cả tủ đồ hàng hiệu gồm quần áo, túi xách,... trị giá hàng trăm triệu đồng.

Đẳng cấp như ái nữ nhà Cường Đô La: Bàn đồ chơi cũng phải cực xịn xò - Ảnh 1
Đẳng cấp như ái nữ nhà Cường Đô La: Bàn đồ chơi cũng phải cực xịn xò - Ảnh 2

 

Chỉ mới hơn một tuổi nhưng ái nữ nhà Đàm Thu Trang đã được bố mẹ sắm cho bàn trang điểm đồ chơi, búp bê và nhà công chúa cực xịn và chắc chắn có giá trị không nhỏ. Trước những món đồ dễ thương như vậy, Suchin vô cùng vui mừng và phấn khích. Những bức ảnh cô bé chơi cùng búp bê hay đứng soi gương tại bàn trang điểm khiến ai cũng phải tan chảy vì quá dễ thương. Căn biệt thự hiện đại của Cường Đô La và Đàm Thu Trang giờ đã trở thành “khu vui chơi” của Subeo và Suchin. Trong khu vui chơi hoành tráng này còn có cả màn hình cỡ đại để Suchin xem hoạt hình. Dân tình không khỏi xuýt xoa khi thấy độ chịu chi của nam doanh nhân cho các con của mình, thậm chí còn làm cho bà xã Đàm Thu Trang cũng phải ghen tị.

Đẳng cấp như ái nữ nhà Cường Đô La: Bàn đồ chơi cũng phải cực xịn xò - Ảnh 3
Đẳng cấp như ái nữ nhà Cường Đô La: Bàn đồ chơi cũng phải cực xịn xò - Ảnh 4
Đẳng cấp như ái nữ nhà Cường Đô La: Bàn đồ chơi cũng phải cực xịn xò - Ảnh 5

 

Sau khi khoe xong những món đồ chơi của con, đại gia quyền lực Cường Đô La còn "dở khóc dở cười" chia sẻ: "Sắp tới ngày em bắt papa làm mẫu để make up rồi" khiến nhiều người phải phì cười. Nhìn cảnh này, đại gia Minh Nhựa cũng bày tỏ mong muốn được Cường Đô La truyền kinh nghiệm.

Đẳng cấp như ái nữ nhà Cường Đô La: Bàn đồ chơi cũng phải cực xịn xò - Ảnh 6
Đẳng cấp như ái nữ nhà Cường Đô La: Bàn đồ chơi cũng phải cực xịn xò - Ảnh 7