Mới đây, cộng đồng mạng SKY đang truyền tay nhau hình ảnh thống kê từ trang fanpage thống kê lượt xem các video trên YouTube. Theo đó, tại bảng thống kê những nghệ sĩ có lượt xem cao nhất Châu Á, Sơn Tùng - MTP đã lọt top và đứng ở thứ hạng 10 trên BXH. Ngoài việc sở hữu thứ hạng 10 thì trong năm 2021 vừa qua, Sơn Tùng đã thu về cho mình hơn 494,1 triệu view.

Đẳng cấp Sơn Tùng: 1 năm ra 1 sản phẩm vẫn lọt Top nghệ sĩ châu Á có lượt xem nhiều nhất 2021 - Ảnh 1

Ngoài thành tích này, Sơn Tùng M-TP còn trở thành nghệ sĩ Đông Nam Á duy nhất nằm trong Top 10 nghệ sĩ châu Á có nhiều stream nhất YouTube 2021.

Đẳng cấp Sơn Tùng: 1 năm ra 1 sản phẩm vẫn lọt Top nghệ sĩ châu Á có lượt xem nhiều nhất 2021 - Ảnh 2

Năm 2021, Sơn Tùng chủ yếu tập trung điều hành công ty giải trí riêng, anh chỉ ra một sản phẩm âm nhạc duy nhất là Muộn Rồi Mà Sao Còn hồi tháng 4. Sản phẩm âm nhạc này được Sơn Tùng đầu tư khá mạnh tay về mặt hình ảnh, các bối cảnh trong MV đều được dựng bằng mô hình thật chứ không phải công nghệ ảo. Dù không tạo hiệu ứng lớn như Lạc Trôi hay Hãy Trao Cho Anh nhưng “đứa con tinh thần” này của anh cũng đạt nhiều thành tích tốt trên các nền tảng âm nhạc. Chứng minh độ nổi tiếng của Sơn Tùng chưa bao giờ hết hot dù nam ca sĩ đã bước sang năm thứ 9 hoạt động. 

Đẳng cấp Sơn Tùng: 1 năm ra 1 sản phẩm vẫn lọt Top nghệ sĩ châu Á có lượt xem nhiều nhất 2021 - Ảnh 4
Đẳng cấp Sơn Tùng: 1 năm ra 1 sản phẩm vẫn lọt Top nghệ sĩ châu Á có lượt xem nhiều nhất 2021 - Ảnh 5
Đẳng cấp Sơn Tùng: 1 năm ra 1 sản phẩm vẫn lọt Top nghệ sĩ châu Á có lượt xem nhiều nhất 2021 - Ảnh 6

Sở hữu tư duy âm nhạc tốt, luôn đón đầu các xu hướng mới, các sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP luôn giới chuyên môn đánh giá rất cao, không chỉ có fan ruột mà tất cả các khán giả mọi lứa tuổi đều ủng hộ nhiệt tình mỗi lần anh ra mắt các ca khúc mới. Hy vọng trong thời gian tới Sơn Tùng sẽ phát hành nhiều sản phẩm hơn và có thể đem âm nhạc Việt Nam tới gần khán giả quốc tế.