Mới đây, YG đã tung ra loạt ảnh quảng bá cho bộ phim The Movie của BLACKPINK nhân dịp kỷ niệm 5 năm debut vào tháng 8 này. Trưởng nhóm Jisoo đặc biệt thu hút sự chú ý của CĐM với hình ảnh xinh đẹp như một nàng tiểu thư trong chiếc váy đen thanh lịch.

 - Ảnh 5

Trong ảnh, Jisoo diện thiết kế mini dress màu đen của thương hiệu self-portrait. Chiếc váy này chỉ có giá khoảng 10 triệu đồng - đây là món đồ rẻ nhất trong outfit của Jisoo. Chiếc váy có giá trị không quá cao nhưng lại khiến nàng “hoa hậu Hàn Quốc” trông đầy thanh lịch và sang chảnh.

wc_3_2dep

Tuy nhiên, nhiều fan đã tinh mắt nhận ra rằng stylist đã “đụng tay” một chút vào thiết kế váy này. So sánh với mẫu gốc, có thể nhận ra stylist đã khâu phần cổ chữ V lên cao hơn chứ không để khoét sâu như ban đầu. Chỉ chỉnh sửa đơn giản nhưng giúp Jisoo thoải mái hơn khi chụp hình mà không sợ lộ vòng 1. Tất nhiên như mọi lần, Jisoo diện thiết kế có phần đẹp hơn cả người mẫu. 

 - Ảnh 5

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng “toát mồ hôi” khi bóc giá outfit của trưởng nhóm BLACKPINK. Bất ngờ nhất chính là chiếc nhẫn của thương hiệu Cartier có giá lên tới hơn 236 triệu đồng. Cô cũng đeo một chiếc nhẫn của thương hiệu này - giá 70 triệu đồng. Đây cũng là chiếc nhẫn mà Jisoo thường xuyên đeo trong thời gian gần đây, khiến cho netizen không ngừng phỏng đoán rằng Jisoo sắp trở thành đại sứ thương hiệu của Cartier.

Chiếc nhẫn Cartier có giá trị đắt gấp 20 lần chiếc váy Jisoo đang mặc.
Chiếc nhẫn Cartier có giá trị đắt gấp 20 lần chiếc váy Jisoo đang mặc.