Suốt 20 năm đi hát, Mỹ Tâm luôn khiến khán giả bất ngờ với những pha xử lsi sự cố trên sân khấu. Với kinh nghiệm đầy mình, Họa My Tóc Nâu đều nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và đem đến cho fan những ca khúc trọn ven. Tiêu biểu như cách cô xử lí khi đang hát mà sân khấu bị... cúp điện như dưới đây.

Đang hát cực phiêu thì sân khấu cúp điện, đố bạn Mỹ Tâm đã làm gì? - Ảnh 7
Mỹ Tâm luôn có những pha xử lí tình huống trên sân khấu khiến khán giả bất ngờ.

Cụ thể, tại một lần Mỹ Tâm hát ở phòng trà, trong lúc chương trình đang diễn ra, sân khấu bất ngờ cúp điện, bao trùm không gian trong màn đêm. Mỹ Tâm ngay lúc này không hề hoang mang, "chị đẹp" lập tức cất cao giọng và hát ca khúc Đêm Thấy Ta Là Thác Đổ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Đang hát cực phiêu thì sân khấu cúp điện, đố bạn Mỹ Tâm đã làm gì? - Ảnh 4
Khi sân khấu cúp điện, Mỹ Tâm hát ca khúc Đêm Thấy Ta Là Thác Đổ của Trịnh Công Sơn. 

Quả là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt của khán giả: Giữa màn đêm đen, chất giọng của Mỹ Tâm vang vọng khắp sân khấu, không cần dùng micro hay dụng cụ hỗ trợ nào. Quả là một pha xử lí xứng đáng 1 điểm 10. Phía dưới phần bình luận, CĐM nói chung và fan Mỹ Tâm nói riêng lại được một phen trầm trồ trước cách xử lí sân khấu quá đỉnh từ nữ ca sĩ.

Đang hát cực phiêu thì sân khấu cúp điện, đố bạn Mỹ Tâm đã làm gì? - Ảnh 3
Fan hết sức trầm trồ trước giọng hát live của Mỹ Tâm.

Thậm chí có người còn nhận xét giọng hát mộc của Mỹ Tâm nghe có khi còn hay hơn khi nghe qua micro trong đêm tối thế này. Ai cũng khen ngợi Mỹ Tâm hát nhạc Trịnh mộc mạc rất phù hợp với tinh thần của cố nhạc sĩ.

Đang hát cực phiêu thì sân khấu cúp điện, đố bạn Mỹ Tâm đã làm gì? - Ảnh 2
Mỹ Tâm nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả. 

Được biết, Mỹ Tâm sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng. Năm Mỹ Tâm 16 tuổi, cô đã giành giải Nhất đơn ca toàn thành. Với hoạt động âm nhạc nghiêm túc, sáng tạo và luôn tạo được dấu ấn, từ năm 2002 cho đến nay, Mỹ Tâm luôn là một trong những ca sĩ hàng đầu của Việt Nam. Cô còn sáng tác ca khúc và là tác giả của nhiều bài hát được yêu thích.

Đang hát cực phiêu thì sân khấu cúp điện, đố bạn Mỹ Tâm đã làm gì? - Ảnh 5
Mỹ Tâm vừa ca hát vừa sáng tác cả nhạc. 

Ca khúc gần đây nhất của Mỹ Tâm là Hào Quang, Đúng Cũng Thành Sai nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía người yêu nhạc. Bên cạnh đó, cô nàng cũng ghi điểm tuyệt đối với người hâm mộ khi âm thầm ủng hộ Bắc Giang mà không hề công khai cho truyền thông biết. Cô cũng rất thường xuyên có những chuyến đi từ thiện để giúp đỡ, lan tỏa tình thương đến những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn. Hành động đẹp này của Mỹ Tâm khiến nhiều người có thêm động lực vượt qua khó khăn và chúng ta cũng có cái nhìn khác về hơn về việc làm thiện nguyện.