Chỉ vừa thành lập được 1 năm với 21 videos, kênh YouTube riêng của NSƯT Hoài Linh đã đạt hơn 100,000 lượt theo dõi và hơn 24 triệu lượt view - con số ấn tượng với một kênh hài giải trí.

Danh hài Hoài Linh chính thức nhận nút Play bạc từ YouTube 1

Mỗi video được đăng tải, kênh Hoài Linh đều thu về từ 1 đến 2 triệu view. Đặc biệt, video Liveshow “Đời bạc lắm, kệ, cười trước đã” và các tập của Liveshow chỉ trong 6 tháng đã đạt hơn 22 triệu view.

Danh hài Hoài Linh chính thức nhận nút Play bạc từ YouTube 2

Theo chia sẻ từ danh hài Hoài Linh, kênh Hoài Linh được thành lập theo nhu cầu khá hài hước nhưng đậm tình cảm của danh hài: “Ai cũng cần có cái gì đó riêng cho mình! Nhà riêng, xe riêng, cuộc sống riêng… Nói chung cái gì riêng tôi đều có nhưng kênh YouTube riêng tôi chưa hề có. Thế là Cát Phượng đã giúp tôi lập kênh này để các sản phẩm của tôi có thể đến nhiều khán giả hơn. Tôi thấy vui lắm, vui vì đến tận bây giờ tôi mới có cái riêng thật sự khi mà một kho tàng hài của tôi nhưng tôi ko được làm chủ. Bây giờ có kênh riêng rồi khán giả yêu thương chỉ cần nhấp Hoài Linh là sẽ vào được nhà riêng mà xem những cái riêng của tôi”.

Danh hài Hoài Linh chính thức nhận nút Play bạc từ YouTube 3

Khi được hỏi về cảm xúc khi biết tin nhận được Nút Play bạc từ YouTube, NSƯT Hoài Linh cho biết với danh hài thì nút Bạc, nút Vàng hay thậm chí là nút Kim Cương cũng không quan trọng bằng tình cảm khán giả dành cho mình. Và đạt được nút Bạc với 100,000 lượt theo dõi, điều đó đã chứng minh cho việc dù trên sân khấu, trên truyền hình hay trên kênh kỹ thuật số thì tình cảm của khán giả dành cho anh vẫn luôn rất lớn và “điều đó mới là điều làm cho Hoài Linh vui và thật sự xúc động.”

Danh hài Hoài Linh chính thức nhận nút Play bạc từ YouTube 4

Sắp tới, NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục thực hiện mỗi năm một Liveshow rồi tung lên kênh riêng để khán giả gần xa đều xem được. Bên cạnh đó, danh hài sẽ cho ra mắt các clip hài ngắn để gửi đến khán giả. Hiện tại, Hoài Linh đang chuẩn bị tiếp tục cho ra lò Liveshow lần 2 vào ngày 12 và 14 tháng 1.

Loạt video trong Liveshow “Đời Bạc Lắm, Kệ, Cười Trước Đã” - NSƯT Hoài Linh.

Lyn