Danh sách "dế cưng" có camera xịn nhất hiện nay

Bảo Bối
Kết quả đánh giá camera từ DXOMark khiến nhiều người “choáng”, iPhone 14 Pro Max và Galaxy S23 Ultra đều không lọt top 3.

Trong bảng xếp hạng smartphone có camera tốt nhất từ trang đánh giá DXOMark, vị trí số 1 thuộc về chiếc điện thoại cao cấp vừa được ra mắt – Honor Magic 5 Pro. Với số điểm cao nhất – 152 điểm, mẫu flagship của Honor vượt qua hàng loạt “đối thủ” mạnh khác, bao gồm iPhone 14 Pro Max – chỉ xếp top 5.

Danh sách Top smartphone có camera tốt nhất hiện tại

Bố cục camera của điện thoại Honor gồm 3 camera sau 50MP. Trong đó, camera chính có khẩu độ f/1.6, tiêu cự 23mm, kích cỡ cảm biến 1/1.12 inch, kích cỡ điểm ảnh 1.4µm, hỗ trợ lấy nét DPAF đa hướng, laser AF, hỗ trợ chống rung quang học OIS.

Danh sách Honor Magic 5 Pro

Vị trí thứ á quân thuộc về Huawei Mate 50 Pro, xếp sau đó là Pixel 7 Pro và Honor Magic 4 Ultimate.

Danh sách Camera của iPhone 14 Pro

Đáng chú ý, dù có camera 200MP và được giới chuyên gia đánh giá cao nhưng Galaxy S23 Ultra chỉ xếp top 12 trong danh sách này, đứng sau cả Pixel 7 của Google và Xiaomi Mi 11 Ultra (2021). Và trong top 10 điện thoại có camera tốt nhất, iPhone đã chiếm tới 4 vị trí (gồm cặp iPhone 14 Pro và iPhone 13 Pro).

Danh sách Samsung S23 Ultra vừa ra mắt nhưng chỉ xếp thứ 12

Tất nhiên, dữ liệu đánh giá từ chuyên trang DXOMark chỉ mang tính tham khảo. Nhiều sản phẩm trong danh sách này không được bán tại Việt Nam.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Danh sách "dế cưng" có camera xịn nhất hiện nay tại chuyên mục Dế Cưng của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Dế Cưng khác