Đào Bá Lộc có động thái mới sau tin đồn ca khúc Thanh Xuân bị Sơn Tùng "đạo nhạc"

Lại Ninh 15:38 10/05/2021

Sau thời gian im ắng khá lâu trước tin đồn ca khúc Thanh Xuân bị Sơn Tùng "đạo nhạc" trong Muộn rồi mà sao còn, nam ca sĩ Đào Bá Lộc vừa đăng dòng trạng thái mới nhất trên mạng xã hội. Nhiều người đoán rằng dòng cảm xúc này ám chỉ trực tiếp đến Sơn Tùng.

Sau khi ra MV mới Muộn rồi mà sao còn, Sơn Tùng bị nhiều người soi ra nghi vấn đạo nhạc bài hát Thanh Xuân của nam ca sĩ Đào Bá Lộc. Nhiều ý kiến chỉ ra phần điệp khúc: "Ôm anh đi, ôm anh đi, ôm anh đi" rất giống với câu hát "Trôi đi xa, trôi đi xa, trôi hết giấc mơ ngày qua" từ Thanh Xuân do Đào Bá Lộc thể hiện. Thời điểm đó, ê-kíp Đào Bá Lộc đã khóa phần bình luận dưới MV Thanh Xuân để tránh xảy ra tranh cãi.  

Đào Bá Lộc có động thái mới sau tin đồn ca khúc Thanh Xuân bị Sơn Tùng

Sau khi ra MV mới Muộn rồi mà sao còn, Sơn Tùng bị nhiều người soi ra nghi vấn đạo nhạc bài hát Thanh Xuân của nam ca sĩ Đào Bá Lộc.

Sau thời gian im ắng khá lâu, trên trang facebook cá nhân của mình, ca sĩ Đào Bá Lộc vừa đăng tải một bức ảnh mới của bản thân với caption là đoạn lyrics gây tranh cãi: "Như cơn mơ, như cơn mơ, thanh xuân như mưa rào thôi". Động thái này của Đào Bá Lộc thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người nghi ngờ anh chàng đang ẩn ý về ồn ào khi ca khúc Thanh Xuân bị đạo nhạc.

Đào Bá Lộc có động thái mới sau tin đồn ca khúc Thanh Xuân bị Sơn Tùng

Sau thời gian im ắng khá lâu, trên trang facebook cá nhân của mình, ca sĩ Đào Bá Lộc vừa đăng tải một bức ảnh mới của bản thân với caption là đoạn lyrics gây tranh cãi.

Là một ca nhạc sĩ tài năng, tuy nhiên đây không phải là lần đầu Sơn Tùng M-TP dính nghi án đạo nhạc. Đỉnh điểm nhất, MV Chúng Ta Của Hiện Tại từng bị YouTube gỡ khỏi hệ thống vì sử dụng beat trái phép của nhà sản xuất GC. Mặc dù sau đó mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa nhưng vụ việc này cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của Sơn Tùng và công ty.

Đào Bá Lộc có động thái mới sau tin đồn ca khúc Thanh Xuân bị Sơn Tùng

Là một ca nhạc sĩ tài năng, tuy nhiên đây không phải là lần đầu Sơn Tùng M-TP dính nghi án đạo nhạc.

Hiện tại, sau hơn 10 ngày lên sóng, Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng đang có những dấu hiệu rất tốt khi đạt ngưỡng 50 triệu lượt xem và đứng vị trí số 1 trong top thịnh hành. Điều này trái ngược hoàn toàn với suy đoán của nhiều người khi Sơn Tùng tung teaser với lượt view có phần "giảm nhiệt". Trong MV Muộn rồi mà sao còn, Sơn Tùng đã cho khán giả được thưởng thức một ca khúc rõ lời, khác biệt hẳn so với những ca khúc trước, cùng một giai điệu bắt tai và vô cùng cuốn hút. Với những dấu ấn của Muộn rồi mà sao còn, có thể coi đây là lần comeback khá thành công của Sơn Tùng trong năm 2021 sau những ồn ào về chuyện tình cảm. Muộn rồi mà sao còn đã hoàn toàn "hạ gục" các khán giả trẻ ngay từ những giờ đầu ra mắt.

Đào Bá Lộc có động thái mới sau tin đồn ca khúc Thanh Xuân bị Sơn Tùng

Hiện tại, sau hơn 10 ngày lên sóng, Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng đang có những dấu hiệu rất tốt khi đạt ngưỡng 50 triệu lượt xem và đứng vị trí số 1 trong top thịnh hành.

Tin đọc nhiều