Đào Bá Lộc là một ca sĩ nổi tiếng sở hữu nhiều bài hát triệu view và được rất nhiều khán giả mến mộ. Tuy nhiên, hiện tại anh đang dần rút lui khỏi sóng truyền hình và cũng không còn hoạt động nghệ thuật nhiều. Thay vào đó nam ca sĩ chuyển hướng sang làm Beauty Blogger nhận được nhiều sự ủng hộ. 

Đào Bá Lộc makeup xinh như công chúa, nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 1

Thay đổi công việc, Đào Bá Lộc cũng ngày càng trở nên xinh đẹp hơn, kèm theo cách nói chuyện duyên dáng chiếm hết phần thiên hạ, giọng ca Thanh Xuân thực sự khiến phái nữ cũng phải ganh tỵ với mình. 

Mới đây, Đào Bá Lộc còn tự tin khoe ảnh cận mặt, chia sẻ những kiểu makeup mắt với nhiều màu sắc nổi bật khiến các fan vừa bất ngờ vừa vội vàng học theo. 

Đào Bá Lộc makeup xinh như công chúa, nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 2
Đào Bá Lộc makeup xinh như công chúa, nhan sắc ngày càng thăng hạng

Màu mắt nổi bật vốn là nỗi sợ và và ranh giới không bao giờ phạm vào của hội chị em bởi nếu không biết kết hợp màu sắc và tán phấn mắt đều màu rất diễn khiến bạn trở thành một diễn viên trang điểm cho một vở tuồng chèo nào đó. Tuy nhiên, qua bàn tay khéo léo của Đào Bá Lộc, những màu mắt nổi bật đó lại giúp bạn lộng lẫy kiêu sa hơn. Không biết học theo có thành công hay không nhưng rõ ràng trong layer mắt nổi bật này Đào Bá Lộc như hóa thân thành công chúa lộng lẫy. 

Đào Bá Lộc makeup xinh như công chúa, nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 4

Ngoài makeup Đào Bá Lộc còn chia sẻ thêm những phụ kiện trang sức, kiểu tóc và cả những trang phục có thể kết hợp cùng. Tất cả những gợi ý của anh đều rất thời trang và sành điệu, phù hợp rất nhiều bối cảnh đi chơi hay tham dự sự kiện đều đẹp.

Đào Bá Lộc makeup xinh như công chúa, nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 3
Đào Bá Lộc makeup xinh như công chúa, nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 8

Dưới phần bình luận, nhiều người dành lời khen cho nhan sắc ngày càng thăng hạng của  Đào Bá Lộc và bày tỏ mong muốn nam ca sĩ sẽ chia sẻ thêm thật nhiều bí quyết làm đẹp để giữ gìn làn da trẻ trung. 

Đào Bá Lộc makeup xinh như công chúa, nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 7

Kể từ khi công khai giới tính, Đào Bá Lộc không ngần ngại trang điểm, ăn mặc hay thay đổi phong cách theo sở thích cá nhân, thậm chí anh còn làm nail rất cầu kỳ và sặc sỡ, chăm sóc da kỹ càng hơn phái nữ. Không chỉ để tóc dài và trang điểm nữ tính, Đào Bá Lộc còn nổi tiếng với gu thời trang cá tính. Nhan sắc của Đào Bá Lộc dù trên MXH hay ngoài đời đều rất đỉnh đến nỗi cách chị em cũng phải thừa nhận rằng anh rất xinh và nét đẹp đó chính là niềm ao ước của bao người con gái. 

Đào Bá Lộc makeup xinh như công chúa, nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 6
Đào Bá Lộc makeup xinh như công chúa, nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 5