BB Trần trong những ngày giãn cách đã “xả vai” diễn viên hài một cách triệt để. Thay vào đó BBl lại biến hình thành một đầu bếp cực kỳ chuyên nghiệp, anh liên tục khoe thành phẩm là những chiếc bánh do tự tay mình làm. Nhìn những chiếc bánh đẹp mắt và hấp dẫn, có thể thấy pha biến hình này của anh khá thành công. Sự khéo léo của BB Trần dường như đã chuyển từ sân khấu qua không gian bếp!

Diễn viên BB Trần
Diễn viên BB Trần

Bộ sưu tập những chiếc bánh do BB Trần làm đã được chính chủ đăng lên MXH, nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp đã không khỏi xuýt xoa, ai cũng khen anh có khiếu làm bánh. Chính BB Trần cũng tự tin vào khả năng của mình: "1 tháng với hơn 50 thể loại đồ ngọt các kiểu, cực lắm mà cũng vui lắm, giờ có thể tự tin nhận order rồi". Tuy nhiên điều khiến mọi người thật sự trầm trồ đó là số lượng các loại bánh, hơn 50 loại, bánh gì cũng có. 

Đầu bếp siêng nhất showbiz gọi tên BB Trần, 1 tháng
Đầu bếp siêng nhất showbiz gọi tên BB Trần, 1 tháng

Trong suốt khoảng thời gian ở nhà, facebook BB Trần chỉ có toàn bánh là bánh. Những chiếc bánh ngon mắt đã thành công thu hút sự chú ý của mọi người, nhiều bạn còn vào chia sẻ hoặc xin công thức làm bánh của BB Trần. 

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9
 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Không còn những buổi vi vu, những bữa ăn nhà hàng sang chảnh như trước mùa dịch nữa, BB giờ đây chỉ quanh quẩn trong bếp làm bánh. Hôm thì bánh mì hoa cúc, hôm thì bông lan trứng muối, bánh bơ sữa nhân phô mai, bánh khoai lang nướng, hôm thì làm bánh kem tặng sinh nhật Hải Triều. Thậm chí có hôm BB còn làm cả bánh "hòn đá", nghe cái tên thôi là những chiếc răng cảm thấy sợ hãi rồi.

Bánh sinh nhật tự tay BB làm
Bánh sinh nhật tự tay BB làm
Bánh hòn đó 'made by BB'
Bánh hòn đó "made by BB"
Hòn đá đem đi hong gió
Hòn đá đem đi hong gió

Mùa giãn cách xã hội kéo dài, mọi thứ đều phải tự túc thì đến cả những người quanh năm chẳng bao giờ đụng đến cái bếp BB Trần cũng phải tự luyện tập để trở nên thuần thục.