Người ta thường nói "ghét nhau như chó với mèo", thế nhưng cặp đôi chó mèo dưới đây lại chứng minh điều ngược lại. Chú chó Henry và chú mèo Baloo thu hút tới gần 500.000 lượt follow trên Instagram nhờ những tấm hình "ngao du" cùng nhau hết sức đáng yêu.

Henry và Baloo là thú cưng của cặp đôi người Mỹ: Cynthia và Andre. Henry được nhận nuôi ở một Trung tâm giải cứu động vật. Sau đó, 2 chủ nhân lại rước thêm một thành viên mới về nhà đó là chú mèo Baloo. Từ đó, cả hai trở thành những người bạn thân thiết, luôn luôn bên nhau trong tất cả các chuyến đi.

Những bức ảnh của Henry và Baloo trong tại vùng núi hùng vĩ tuyệt đẹp ở Colorado, Mỹ, khiến người hâm mộ trên Instagram không khỏi trầm trồ. 

Khi thấy những bức ảnh ngao du của Henry được nhiều người thích thú, chị Cynthia đã lập một tài khoản Instagram riêng cho chú chó cưng của mình.

Nhưng lượt follow ở Instagram của Henry chỉ thực sự gia tăng khi hai chủ nhân là Cynthia và Andre nhận nuôi thêm chú mèo Baloo. Hình ảnh một chú chó và một chú mèo tưởng chừng "không đội trời chung" cùng nhau du lịch khắp nơi đã nhanh chóng thu hút lượng người follow.

Khả Ngân