Đối với các ca sĩ, diễn viên hay bất cứ người nổi tiếng nào, kiểu tóc luôn là thứ có tác động trực tiếp đến phong cách cũng như hình ảnh của họ. Bên cạnh đó kiểu tóc đẹp hay dở còn có thể quyết định đến độ nam tính, vì thế rất ít sao nam lựa chọn để tóc kiểu “đầu nấm” vì trông nó khá trẻ con và có phần hài hước. Tuy nhiên vẫn có nhiều nghệ sĩ vẫn tự tin diện kiểu tóc này, điển hình như 2 ca sĩ hot của Vbiz, Đức Phúc và Erik. 

Rũ bỏ hình tượng đẹp trai lịch lãm, nhiều sao nam Vbiz rủ nhau để tóc “bé Sa”  - Ảnh 1

Giải thích cho kiểu đầu này, 2 nam ca sĩ cho biết do nghỉ dịch quá lâu bên đành tự trổ tài "cây kéo vàng" cắt tóc cho nhau. Vốn chỉ định cắt cho gọn nhưng không ngờ thành phẩm lại “bá đạo” như vậy. Để ghi lại kỷ niệm hài hước về kiểu tóc đáng nhớ này 2 anh chàng đã cùng nhau check in và đăng tải lên facebook đúng vào ngày sinh nhật của Erik. 

Khỏi phải nói, cư dân mạng ai cũng được một phen cười nghiêng ngả, thậm chí có fan còn đùa rằng Đức Phúc trong kiểu đầu nấm rất giống Nobita còn Erik thì như diễn viên Xa Thi Mạn phiên bản Việt.

Rũ bỏ hình tượng đẹp trai lịch lãm, nhiều sao nam Vbiz rủ nhau để tóc “bé Sa”  - Ảnh 2

Trước đó, Đức Phúc là người đầu tiên chia sẻ chiếc đầu "không đụng hàng " của mình lên mạng xã hội. Anh còn hài hước nói lý do để kiểu tóc này là vì quá mê bé Sa - con trai của YouTuber Quỳnh Trần JP.

Không chỉ có Đức Phúc và Erik, rapper Wowy cũng sắm cho mình một kiểu tóc đầu nấm. Quay trở lại Rap Việt mùa 2 với kiểu tóc mái bằng “chất hơn nước cất", Wowy thay đổi hình ảnh, rũ bỏ hình tượng lão đại và trở thành một vị HLV cổ quái. Dù chưa quen với kiểu tóc mới của anh song người hâm mộ vẫn bày tỏ sự thích thú và mong chờ Wowy sẽ làm nên chuyện với mái tóc “bé Sa” này. 

Rũ bỏ hình tượng đẹp trai lịch lãm, nhiều sao nam Vbiz rủ nhau để tóc “bé Sa”  - Ảnh 3

Kiểu đầu nấm "khó cảm" này trước đây đã từng được nhiều sao nam diện trên phim. Dẫu biết chỉ là tạo hình nhân vật trong phim, tuy nhiên những hình ảnh hài hước cùng biểu cảm gây cười của họ vẫn bị netizen chế thành nhiều "meme".

Kiểu tóc úp nồi của Ngô Kiến Huy cũng từng làm các fan cười "té ghế' một phen vì tạo hình “hai lúa” cùng biểu cảm ngây ngô. 

Rũ bỏ hình tượng đẹp trai lịch lãm, nhiều sao nam Vbiz rủ nhau để tóc “bé Sa”  - Ảnh 4

Kết hợp quần áo lòe loẹt với mái tóc gáo úp nồi khiến Trường Giang trông thật thà, chất phác hơn hẳn.

Rũ bỏ hình tượng đẹp trai lịch lãm, nhiều sao nam Vbiz rủ nhau để tóc “bé Sa”  - Ảnh 5

Không kém cạnh đàn anh, Hoài Lâm cũng thử nghiệm kiểu tóc gáo dừa, giọng ca Hoa Nở Không Màu khiến bao trái tim fan nữ hoàn toàn sụp đổ bởi hình ảnh ngố tàu.

Rũ bỏ hình tượng đẹp trai lịch lãm, nhiều sao nam Vbiz rủ nhau để tóc “bé Sa”  - Ảnh 6

Biết cách chọn đồ cùng một chút biến tấu với mái tóc, Sơn Tùng M-TP và Isaac đã chinh phục được kiểu tóc "khó xơi" này thành công. 

Rũ bỏ hình tượng đẹp trai lịch lãm, nhiều sao nam Vbiz rủ nhau để tóc “bé Sa”  - Ảnh 7