Khi ngài Donald và bà Melania Trump tiếp quản Nhà Trắng vào tháng 1/2017, cậu bạn Barron Trump lần đầu tiên được xuất hiện trước công chúng. Mọi người vẫn chưa thể quên được “đệ nhất quý tử” nhà Trắng với diện mạo bảnh bao, đứng cạnh cha trong tình trạng ngủ gật. Hình ảnh đáng yêu ấy đã nhanh chóng để lại dấu ấn trong lòng mọi người.

Suốt 2 năm trôi qua, cậu con trai út của Tổng thống Mỹ cùng Đệ nhất phu nhân Melania Trump giờ đây đã 13 tuổi, vẫn luôn là cái tên khiến nhiều người dân trên thế giới quan tâm không kém gì người bố quyền lực của mình.

Vào ngày hôm qua (2013), Barron Trump đã chính thức bước sang tuổi 13 và hiện cậu đang là học sinh lớp 7 ở trường Maryland.

Hiện tại Barron và phu nhân Melania Trump đang dành thời gian nghỉ ngơi tại nhà riêng ở Florida.

Mặc dù không có thông tin nào về kế hoạch tổ chức sinh nhật cho Barron, nhưng đệ nhất phu nhân đã đăng tải trên Twitter một bức ảnh về khinh khí cầu màu  vàng trong hình số 13 và một chú thích “Chúc mừng sinh nhật BWT (viết tắt của tên Barron William Trump), theo sau là ba trái tim”.

Cuối năm ngoái, cậu Barron Trump xuất hiện cùng cha mẹ với phong thái chững chạc, vụt cao lớn tựa nam thần. Thừa hưởng chiều cao đáng nể từ bố mẹ và thậm chí còn vượt trội hơn. Nhìn tấm ảnh đi bên cạnh bố mẹ, nhiều ý kiến cho rằng Barron phải cao đến 1,92 - 1,93m (vì ông Trump đã cao 1m9). Sở thích của cậu út nhà Tổng thống Donald Trump là mặc vest, lại càng làm tăng thêm vẻ cuốn hút, nam tính.

Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng Barron đã có thể sử dụng được đến 3 thứ tiếng: Tiếng Anh, tiếng Pháp và Slovenia. Bà Melania chia sẻ Barron có thể nói trôi chảy tiếng Slovenia nhưng cậu bé chỉ nói chuyện với ông bà bằng ngôn ngữ này.