Do tình hình dịch bệnh căng thẳng, idol phải giao lưu với người hâm mộ qua hình thức fan call. Mới đây, trong buổi fan call của mình, Giselle (aespa) đã thể hiện thái độ không vừa ý với thành viên trong nhóm. Cô nàng đã “vạch tội” rằng một số thành viên rất lười biếng, không làm gì mà chỉ ngồi không.

Debut chưa đầy 1 năm, các thành viên aespa bỗng công khai “vạch tội” nhau - Ảnh 1

 

Cụ thể, thái độ của Giselle bắt nguồn từ một câu hỏi của người hâm mộ. Khi được hỏi: "Các ae đến từ Kwangya có thể tham gia video call như thế này không nhỉ?", thì cô nàng đã đáp lại: “Mấy người họ á. Các thành viên đấy đúng là nên làm thế. Nhưng họ quá chi là lười biếng, họ chẳng thèm làm gì cả đâu. Trong khi bọn mình thì làm việc cật lực ra còn mấy ae chỉ ngồi không vậy đó".

Debut chưa đầy 1 năm, các thành viên aespa bỗng công khai “vạch tội” nhau - Ảnh 2

Đến lúc này thì netizen mới thấy Giselle nói đúng. Mặc dù được công nhận là thành viên của aespa nhưng các ae không mấy khi xuất hiện. Họ chỉ lộ diện trong ảnh comeback và MV. Trong khi 4 thành viên của aespa vẫn chăm chỉ đi biểu diễn trên các show hoặc chạy lịch trình khác thì các nhân vật ae này vẫn “nhởn nhơ”, nhàn rỗi.

Debut chưa đầy 1 năm, các thành viên aespa bỗng công khai “vạch tội” nhau - Ảnh 3
Các ae chỉ xuất hiện trong MV.
Debut chưa đầy 1 năm, các thành viên aespa bỗng công khai “vạch tội” nhau - Ảnh 4
Hoặc chụp ảnh teaser.

Tuy nhiên, một số bộ phận người hâm mộ lại cho rằng các ae không cần phải xuất hiện cũng được vì tạo hình… quá xấu. Thế nhưng không làm việc lại bị các thành viên “bóc trần”, tình thế của các ae thực sự là tiến thoái lưỡng nan. 

Debut chưa đầy 1 năm, các thành viên aespa bỗng công khai “vạch tội” nhau - Ảnh 5
ae-Karina là nhân vật bị chê nhiều nhất vì tạo hình kém đẹp.

Dành cho những bạn chưa biết, aespa được SM định hướng đi theo phong cách công nghệ trí tuệ nhân tạo, chính vì vậy mỗi thành viên sẽ có một nhân vật ảo của riêng mình - gọi là các ae. Vậy nên không có chuyện aespa “lục đục nội bộ”, các cô nàng chỉ đang đùa vui với người hâm mộ mà thôi.

Debut chưa đầy 1 năm, các thành viên aespa bỗng công khai “vạch tội” nhau - Ảnh 6
4 nhân vật ảo tương ứng với 4 thành viên aespa.