"Đêm hội trăng rằm" mang niềm vui Trung thu tới hơn 1000 thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngọc Hà (Tổng hợp)
Tối 20/9, tại UBND quận Hoàng Mai, hơn 1.000 trẻ em đến từ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội đã tràn ngập niềm vui đón Trung Thu cùng "Đêm hội trăng rằm năm 2018".

Cùng chung vui với thiếu nhi, có các đại biểu: Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải, Bộ trưởng Bộ LĐ - TB&XH Đào Ngọc Dung...

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã gửi tới hơn 1000 bạn nhỏ  những lời chúc tốt đẹp nhất dịp Trung thu này: “Trẻ em là hạnh phúc của mọi gia đình, là tương lai của đất nước. Vì thế, những chương trình có ý nghĩa như thế này sẽ nâng cao nhận thức và trách nhiệm của gia đình, nhà trường và cộng đồng xã hội trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em. Chúng ta hãy dành những điều tốt đẹp nhất để trẻ em được sống, học tập, vui chơi trong môi trường lành mạnh. Hãy ươm mầm cho thế hệ tương lai của đất nước bằng những việc làm có ý nghĩa như chương trình này”.

 Bác Nguyễn Thị Kim Ngân (Chủ tịch Quốc hội) tặng quà cho các bạn thiếu nhi.

Tại “Đêm hội Trăng rằm năm 2018”, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã trao tặng 1.000 suất quà cho các bạn nhỏ với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hòa mình vào không khí tươi vui của đêm hội, các bạn thiếu nhi đã cùng chú Cuội, chị Hằng thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui vẻ, sôi động và ấn tượng.

Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung tặng quà các bạn thiếu nhi tại “Đêm hội Trăng rằm năm 2018”

Nhân dịp này, 16 suất học bổng trị giá mỗi suất 2 triệu đồng đã được trao tặng cho các bạn học sinh vượt khó học giỏi tiêu biểu của Thủ đô. Quỹ Bảo trợ trẻ em TP tặng xe đạp cho 16 bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, tổng trị giá 32 triệu đồng.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết "Đêm hội trăng rằm" mang niềm vui Trung thu tới hơn 1000 thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại chuyên mục Sự kiện của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sự kiện khác

"Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!"

Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm với tiêu đề: "Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!".

Công bố danh sách 200 ủy viên Trung ương Đảng khóa XIV

Chiều 22/1/2026, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam đã công bố kết quả và thông qua danh sách các đồng chí trúng cử vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV gồm 200 đồng chí, trong đó 180 đồng chí Ủy viên chính thức và 20 đồng chí Ủy viên dự khuyết.