Cùng chung vui với thiếu nhi, có các đại biểu: Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải, Bộ trưởng Bộ LĐ - TB&XH Đào Ngọc Dung...

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã gửi tới hơn 1000 bạn nhỏ  những lời chúc tốt đẹp nhất dịp Trung thu này: “Trẻ em là hạnh phúc của mọi gia đình, là tương lai của đất nước. Vì thế, những chương trình có ý nghĩa như thế này sẽ nâng cao nhận thức và trách nhiệm của gia đình, nhà trường và cộng đồng xã hội trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em. Chúng ta hãy dành những điều tốt đẹp nhất để trẻ em được sống, học tập, vui chơi trong môi trường lành mạnh. Hãy ươm mầm cho thế hệ tương lai của đất nước bằng những việc làm có ý nghĩa như chương trình này”.

 Bác Nguyễn Thị Kim Ngân (Chủ tịch Quốc hội) tặng quà cho các bạn thiếu nhi.

Tại “Đêm hội Trăng rằm năm 2018”, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã trao tặng 1.000 suất quà cho các bạn nhỏ với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hòa mình vào không khí tươi vui của đêm hội, các bạn thiếu nhi đã cùng chú Cuội, chị Hằng thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui vẻ, sôi động và ấn tượng.

Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung tặng quà các bạn thiếu nhi tại “Đêm hội Trăng rằm năm 2018”

Nhân dịp này, 16 suất học bổng trị giá mỗi suất 2 triệu đồng đã được trao tặng cho các bạn học sinh vượt khó học giỏi tiêu biểu của Thủ đô. Quỹ Bảo trợ trẻ em TP tặng xe đạp cho 16 bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, tổng trị giá 32 triệu đồng.