Suốt nhiều giờ qua MXH đang lan truyền thông tin Bích Phương và Đen Vâu từng là đôi bạn chung lớp ở một trường cấp 2 của tỉnh Quảng Ninh. Được biết, thông tin này đã được Đen Vâu chia sẻ trong một bài phỏng vấn từ năm 2019. Cụ thể nam rapper cho biết: "Thật ra mình với Bích Phương học chung với nhau từ cấp hai, nhà gần nhau cũng có lúc cùng nhau đi học. Nhưng bạn ấy nổi tiếng quá nên Đen không dám nhận, mình cũng không muốn kể chuyện này lên báo đâu, thực sự rất ngại.

Đen Vâu và Bích Phương từng là bạn cấp 2, Bích Phương nổi tiếng quá nên Đen không dám nhận là bạn - Ảnh 3
Nam rapper Đen Vâu.

Hồi xưa Phương là cây văn nghệ của trường, cứ thi là sẽ đậu nên trường về sau còn không cho bạn ấy thi nữa. Sau này lúc mình mới đi hát còn khó khăn, gặp nhau ở cánh gà Phương có bảo cần gì thì cứ nhờ Phương giúp cho. Mình vẫn nhớ mãi và rất trân trọng". 

Đen Vâu và Bích Phương từng là bạn cấp 2, Bích Phương nổi tiếng quá nên Đen không dám nhận là bạn - Ảnh 6
Nữ ca sĩ Bích Phương.

Ngoài ra khi được hỏi về lí do chưa hợp tác với Bích Phương, chủ hit Bài Này Chill Phết cũng giải thích rằng, vì Bích Phương nổi tiếng trước anh nên việc mở lời hợp tác thực sự rất khó khăn. Cùng với đó, bản thân anh luôn tự viết lời cho ca khúc, việc bắt người khác hát theo ý mình đôi khi cũng gặp khó khăn, có góp ý cũng không dám. "Mình nhờ người ta rồi cuối cùng không ưng không lấy thì cũng kì" - Đen Vâu chia sẻ.

Đen Vâu và Bích Phương từng là bạn cấp 2, Bích Phương nổi tiếng quá nên Đen không dám nhận là bạn - Ảnh 2

Có thể thấy sau nhiều năm gắn  bó với con đường âm nhạc, Bích Phương và Đen Vâu đều đã có cho mình vị trí đứng riêng và gặt hái được khá nhiều thành công. Về phía Bích Phương, cô là ca sĩ được giới trẻ cực kì yêu mến với ngoại hình xinh đẹp cùng với chất giọng truyền cảm. Tuy nhiên hiện tại đã ngoài 30 tuổi nhưng cô vẫn chọn lối sống độc thân dù bị bố mẹ nhắc nhở khá nhiều về chuyện lấy chồng.

Đen Vâu và Bích Phương từng là bạn cấp 2, Bích Phương nổi tiếng quá nên Đen không dám nhận là bạn - Ảnh 4

Còn đối với Đen Vâu, anh hoàn toàn kín tiếng trong chuyện tình cảm và chỉ chú tâm phát triển sự nghiệp. Những ca khúc của anh luôn gây bão MXH với ngôn từ chân chất, mộc mạc, chất giọng ấm áp. Hiện tại người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi màn comeback của cả Bích Phương và Đen Vâu trong tương lai, chắc chắn hai giọng ca Quảng Ninh sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả.