Theo truyền thống đã được bắt đầu từ hồi iPod Nano với phiên bản đặc biệt năm 2006, Apple đã tiếp tục đưa phiên bản Product Red của iPhone 8/8 Plus lên kệ vào ngày 13/4. Khác với cách đây một năm, viền màn hình trên phiên bản iPhone 8/8 Plus đặc biệt này có màu đen. Theo nhiều người, sự kết hợp giữa mặt lưng màu đỏ và viền màn hình màu đen tạo ra sự sang trọng hơn cho sản phẩm.

Ngoài màu sắc, không có bất cứ sự thay đổi nào về cấu hình, giá bán của iPhone 8/8 Plus màu đỏ so với các phiên bản xám, bạc và vàng mà Apple đã ra mắt vào tháng 9/2017. Tuy nhiên, ngoài sự bắt mắt trong sự kết hợp giữa hai màu đỏ và đen, sở hữu phiên bản đặc biệt của Apple, còn một lý do quan trọng khác để người dùng chi tiền mua iPhone 8/8 Plus màu đỏ. Đó chính là khi sở hữu iPhone 8 hoặc 8 Plus màu đỏ, người dùng đã góp một phần nhỏ trong công tác chống lại bệnh HIV/AIDS trên toàn cầu.

Cụ thể, một phần lợi nhuận đến từ việc bán iPhone 8/8 Plus màu đỏ sẽ được gửi tới Global Fund, một tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống HIV/AIDS mà Apple hợp tác hơn 10 năm qua.

Sau đây hình ảnh chiếc iPhone 8 Plus trên trang Engadget

 

Khác với iPhone 7/7 Plus màu đỏ, viền màn hình màu đen là điểm của iPhone 8/8 Plus màu đỏ. 

Bạn chọn iPhone X màu bạc hay iPhone 8 Plus màu đỏ?

Theo VTV.vn