Dịch Dương Thiên Tỉ chính thức trở thành diễn viên thế hệ 2k có doanh thu phòng vé vượt 5 tỷ NDT

Thu Trà
Dịch Dương Thiên Tỉ, thành viên nhóm nhạc TFBoys hiện đang là diễn viên trẻ tuổi đạt được nhiều thành công lớn trong làng phim điện ảnh Hoa Ngữ.

Dù bắt đầu diễn xuất chưa lâu, nhưng những bộ phim mà Dịch Dương Thiên Tỉ góp mặt đều đạt được tiếng vang lớn và đem về doanh thu khủng. Mới đây bộ phim Chiến dịch hồ Trường Tân có góp mặt của Dịch Dương Thiên Tỉ đã đạt mức doanh thu lớn. Thành công này đã giúp anh trở thành nam diễn viên sinh sau năm 2000 đầu tiên doanh thu phòng vé cán mốc 5 tỷ NDT

Dịch dương thiên tỉ chính thức trở thành diễn viên gen Z có doanh thu phòng vé vượt 5 tỷ NDT  - Ảnh 6
Dịch Dương Thiên Tỉ

 

Dịch dương thiên tỉ chính thức trở thành diễn viên gen Z có doanh thu phòng vé vượt 5 tỷ NDT  - Ảnh 5
Dịch Dương Thiên Tỉ chính thức trở thành nghệ sĩ sinh sau 2000 có tổng doanh thu phòng vé phá kỷ lục năm tỉ NDT

Đây là tác phẩm điện ảnh tâm huyết của 3 đạo diễn Trần Khải Ca, Từ Khắc và Lâm Siêu Hiền. Chiến dịch hồ Trường Tân có thời lượng hơn 3 tiếng, lấy bối cảnh chiến tranh, phim có rất nhiều phân cảnh thực khá nguy hiểm. Theo nhiều nguồn tin cho biết, phim được đầu tư khoảng 1.3 tỷ NDT, ê-kíp và diễn viên lên đến hàng chục ngàn người với hơn 100.000 cảnh quay.

Với những con số này, Chiến dịch hồ Trường Tân có thể nói là bộ phim được đầu tư với quy mô lớn chưa từng có trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc.

Dịch dương thiên tỉ chính thức trở thành diễn viên gen Z có doanh thu phòng vé vượt 5 tỷ NDT  - Ảnh 1
Dịch Dương Thiên Tỉ và các thành viên trong đoàn phim
Dịch dương thiên tỉ chính thức trở thành diễn viên gen Z có doanh thu phòng vé vượt 5 tỷ NDT  - Ảnh 2
Một số hình ảnh của nam diễn viên trong phim

Sự chào đón từ khán giả đất nước tỷ dân đã giúp bộ phim Chiến dịch hồ Trường Tân thu về hơn 1,862 tỷ NDT chỉ sau 5 ngày công chiếu. Giới chuyên môn cũng đánh giá nội dung và diễn xuất của dàn diễn viên rất cao.

Dịch dương thiên tỉ chính thức trở thành diễn viên gen Z có doanh thu phòng vé vượt 5 tỷ NDT  - Ảnh 3
Dịch Dương Thiên Tỉ và đàn anh Ngô Kinh

Trước đó, Dịch Dương Thiên Tỉ đã từng phá đảo phòng vé với Em của thời niên thiếu ra mắt vào năm 2019 đạt 1,558 tỷ NDT; Tặng bạn một bông hoa nhỏ ra mắt vào cuối năm 2020 cũng đạt doanh thu phòng vé 1,433 tỷ NDT.

Dịch dương thiên tỉ chính thức trở thành diễn viên gen Z có doanh thu phòng vé vượt 5 tỷ NDT  - Ảnh 7
Dịch Dương Thiên Tỉ trong phim Em Của Thời Niên Thiếu

Trong 8 tháng quay phim Chiến dịch hồ Trường Tân, Dịch Dương Thiên Tỉ đã tắt hết các hoạt động và biểu diễn thương mại, ngoài việc tham gia ghi hình cho các buổi biểu diễn trong lễ hội mùa xuân và ngày đầu năm mới, anh đều có mặt ở đoàn phim.

Quả thực đối với một diễn viên trẻ và tuổi nghề còn thấp như Dịch Dương Thiên Tỉ  thì việc đạt đến thời kỳ đỉnh cao không hề đơn giản.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Dịch Dương Thiên Tỉ chính thức trở thành diễn viên thế hệ 2k có doanh thu phòng vé vượt 5 tỷ NDT tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác