Địch Lệ Nhiệt Ba, nàng mỹ nhân có nét đẹp lai Tây, nổi tiếng nhất nhì màn ảnh châu Á nhờ nhan sắc khó ai sánh bằng cô. Mỗi lần Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện tại các sự kiện lớn, người đẹp đều thu hút sự quan tâm và chú ý của đông đảo người hâm mộ. Visual của mỹ nhân Tân Cương luôn  trở thành chủ đề bàn tán trên MXH.

 - Ảnh 11

Mới đây, tại sự kiện của thương hiệu Hennessy tại Thượng Hải, Địch Lệ Nhiệt Ba một lần nữa lại trở thành nàng công chúa đẹp nhất trong lòng người hâm mộ xứ Trung. Xuất hiện với chiếc váy đính hạt vàng lấp lánh ôm sát body, kiểu tóc ngắn với nhan sắc cùng thần thái ngút ngàn. Nhiều fan hâm mộ còn cho rằng đây là tạo hình thảm đỏ đẹp nhất trong sự nghiệp của cô. 

 - Ảnh 11
 - Ảnh 11
 - Ảnh 11
 - Ảnh 11
 - Ảnh 11

Bên cạnh những hình ảnh kiều diễm hoàn hảo ấy, nhiều fan cũng tò mò không biết hình ảnh chưa photoshop thì nhan sắc của "mỹ nữ Tân Cương" có còn hoàn hảo như vậy?

Tên MXH Weibo, những hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba do các fan qua đường chụp lại trông không có sự khác biệt nhiều, nữ diễn viên vẫn rất xinh đẹp, body chuẩn. Tuy nhiên, gương mặt và cánh tay, bờ vai của cô nàng lại rất gầy, nhìn tiều tuỵ và có phần mệt mỏi hơn so với loạt ảnh lung linh ở trên. 

 - Ảnh 11
 - Ảnh 11
 - Ảnh 11

Thời gian qua, Địch Lệ Nhiệt Ba phải liên tục ép cân vì vai diễn. Vì An Lạc Truyện là phim thuộc thể loại cổ trang, diễn viên thường phải mặc nhiều lớp áo nên các sao nữ vẫn luôn giữ vóc dáng mảnh khảnh nhất để lên hình thật đẹp. 

 - Ảnh 11
 - Ảnh 11

Nguồn: Weibo, internet