Địch Lệ Nhiệt Ba “lộ” ảnh hậu trường, nhưng mà hình như hơi đẹp quá rồi thì phải

Hà Chi
Chiếc ảnh hậu trường rõ nét này đã khiến dân tình không khỏi nghi ngờ.

Sau khi kết thúc quá trình quảng bá cho bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhanh chóng tham gia vào dự án phim cổ trang An Lạc Truyện. Vốn có hợp với các tạo hình cổ trang nên dự án lần này của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng được dân tình vô cùng mong chờ.

Tuy nhiên, ngày 30/9 vừa qua, trên MXH bỗng lan truyền hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba trên phim trường An Lạc Truyện. Trong ảnh, nữ diễn viên mặc trang phục đỏ, cầm ô đi trong mưa trông vô cùng lãng mạn. Những hình ảnh này của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận về cơn mưa lời khen, netizen cho rằng tạo hình này xinh đẹp không kém gì nàng hồ ly Phượng Cửu năm nào. 

Địch Lệ Nhiệt Ba “lộ” ảnh hậu trường, nhưng mà hình như hơi đẹp quá rồi thì phải - Ảnh 1
Địch Lệ Nhiệt Ba “lộ” ảnh hậu trường, nhưng mà hình như hơi đẹp quá rồi thì phải - Ảnh 5
Tạo hình trên của Địch Lệ Nhiệt Ba được cho là xinh đẹp không kém gì nàng Phượng Cửu.

Thế nhưng một số người đã nhanh chóng cảm thấy có gì đó “sai sai” và đặt ra hàng loạt câu hỏi. Những bức hình hậu trường này không phải quá sắc nét rồi hay sao? Mặc cho đoàn làm phim An Lạc Truyện đã cấm tung hình rồi nhưng sao những hình ảnh này vẫn truyền được ra ngoài? Phải chăng đoàn đội của Địch Lệ Nhiệt Ba đang sử dụng cách quảng bá giống như Triệu Lộ Tư?

Địch Lệ Nhiệt Ba “lộ” ảnh hậu trường, nhưng mà hình như hơi đẹp quá rồi thì phải - Ảnh 6


Địch Lệ Nhiệt Ba “lộ” ảnh hậu trường, nhưng mà hình như hơi đẹp quá rồi thì phải - Ảnh 7

 

Bình luận của cư dân mạng:

- U là trời xinh quá nhưng leak hơi nhiều.

- Leak hoài, mà chụp đẹp như poster vậy.

- Ảnh cô Ba lúc nào cũng rõ, cũng nét như cô Tư thế nhỉ?

- Công nhận em thích cô Ba mà còn thấy không ổn.

An Lạc Truyện chuyển thể từ tiểu thuyết Đế Hoàng Thư của tác giả Tự Tinh Linh. Phim kể về Nhậm An Lạc (Địch Lệ Nhiệt Ba), vốn là con cháu của khai quốc công thần nhưng vì biến cố gia tộc mà lưu lạc nhân gian. Nàng trở thành phụ tá của thái tử Hàn Diệp (Cung Tuấn), cùng anh dẹp loạn nơi biên cương. Hàn Diệp giúp Nhậm An Lạc điều tra sự việc năm xưa, rửa sạch nỗi oan cho gia tộc.

Hiện tại, An Lạc Truyện vẫn chưa có lịch phát sóng.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Địch Lệ Nhiệt Ba “lộ” ảnh hậu trường, nhưng mà hình như hơi đẹp quá rồi thì phải tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác