Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất tại Cbiz hiện nay. Cô sở hữu nét đẹp như lai Tây cùng thân hình thon thả và đôi chân dài. Không chỉ có vậy, mỹ nữ Tân Cương này còn rất có gu thời trang, mỗi lần cô xuất hiện đều khiến nhiều người phải trầm trồ. Bên cạnh đó, Địch Lệ Nhiệt Ba còn “áp đảo” nhiều mỹ nhân khác trong những lần đụng hàng với nhau.

Cùng là mỹ nhân có vóc dáng đẹp trong Cbiz nhưng Quan Hiểu Đồng lại chịu lép vế Địch Lệ Nhiệt Ba khi cùng diện chiếc áo tay nhún bèo khổng lồ của nhà mốt Alexander McQueen. 

 - Ảnh 7

Trong khi “cô Ba” xuất hiện trên tạp chí với chiếc áo này thì đã kéo trễ một bên tay áo xuống để biến thành áo lệch vai. Điều này khiến Địch Lệ Nhiệt Ba thanh thoát hơn, tránh tình trạng áo “nuốt người”. 

Nhưng khi Quan Hiểu Đồng mặc thì cô đã diện đúng như thiết kế gốc. Kết quả là phần tay xòe quá lớn đã khiến vóc dáng của nữ diễn viên bị chiếc áo che lấp hết. Bản thân Địch Lệ Nhiệt Ba mặc đúng như thiết kế gốc thì cũng rơi vào tình trạng tương tự, các đường cong sẽ “biến mất”.

 - Ảnh 7
Địch Lệ Nhiệt Ba cũng bị 'nuốt chửng' bởi chiếc áo.
Địch Lệ Nhiệt Ba cũng bị "nuốt chửng" bởi chiếc áo.

Đây không phải là lần duy nhất Địch Lệ Nhiệt Ba chứng minh con mắt tinh của mình. Như màn khâu váy che vòng 1 này, nếu không so với thiết kế gốc của Hoa hậu Honey Lee thì cũng chẳng phát hiện ra.

 - Ảnh 7

Chiếc áo sơ mi này vốn dài rộng nhưng nữ diễn viên đã chỉnh sửa ngắn lại và biến thành áo lệch vai để thêm phần cá tính.

 - Ảnh 7

Bộ váy trắng này có thiết kế cầu kỳ nên cô chỉ đi thêm một đôi sandal cao gót là đủ. Trong khi ấy Yuji (G-Friend) lại trông nặng nề khi đi boot cao cổ ren trắng.

 - Ảnh 7

Đường Yên có một set đồ khá hài hòa nữ tính nhưng khi so với Địch Lệ Nhiệt Ba thì lại lép vế vì “cô Ba” trông cao ráo thanh thoát hơn khi thay áo thun rộng bằng áo ôm khoe vòng eo nhỏ.

Cách diện đồ thông minh khiến Nhiệt Ba luôn tỏa sáng mỗi khi xuất hiện.
Cách diện đồ thông minh khiến Nhiệt Ba luôn tỏa sáng mỗi khi xuất hiện.