Trong khi sự trở lại của Hải Tú đang gây sốt thì mới đây công ty  M-TP Entertainment của Sơn Tùng lại bất ngờ đăng tuyển vị trí Talent Assistant - trợ lí cho các nghệ sĩ độc quyền của công ty. Ngay sau khi này được đăng tải trên Fanpage, Sơn Tùng cũng đích thân chia sẻ lại bài viết cùng dòng trạng thái: "We are looking for someone like you" (Tạm dịch: Chúng tôi đang tìm kiếm ai đó giống bạn).

Đích thân Sơn Tùng đăng tuyển trợ lí cho công ty, fan ùa vào ứng tuyển dù chưa biết mức lương - Ảnh 7
Đích thân Sơn Tùng đăng tuyển trợ lí cho công ty, fan ùa vào ứng tuyển dù chưa biết mức lương - Ảnh 2

Điều khiến dân tình thắc mắc nhất lúc này đó là vị trí trợ lí kia là cho Kay Trần hay là Hải Tú khi hiện tại chỉ có hai người này đang là talent độc quyền của công ty. Đáng chú ý là kể từ khi gia nhập công ty của Sơn Tùng, ngoài việc tham gia vào MV Chúng Ta Của Hiện Tại và thực hiện vài bộ ảnh, Hải Tú gần như chưa để lại dấu ấn nào. Điều khiến dân tình nhớ đến cô nhiều nhất không phải là tài năng hay ngoại hình mà chính là tin đồn hẹn hò giữa cô và Sơn Tùng. Mặt khác, netizen cũng cho rằng Hải Tú chính là nguyên nhân khiến cho mối tình 8 năm giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tan vỡ. 

Đích thân Sơn Tùng đăng tuyển trợ lí cho công ty, fan ùa vào ứng tuyển dù chưa biết mức lương - Ảnh 5

Sau khi vướng vào ồn ào tình cảm từ tháng 1/2021, thay vì chọn cách lên tiếng giải thích thì Hải Tú gần như "biến mất" và không hề có một động thái nào trên MXH. Chỉ đến đầu tháng 11, sau gần 10 tháng thì cô nàng này mới tái xuất và hứa hẹn sẽ cống hiến nhiều hơn nữa cho công ty. Nhiều người cũng cho rằng sự trở lại lần này của Hải Tú sẽ là bước ngoặt lớn cho cuộc đời cô.

Đích thân Sơn Tùng đăng tuyển trợ lí cho công ty, fan ùa vào ứng tuyển dù chưa biết mức lương - Ảnh 6

Cùng với đó, khi nhìn vào ngoại hình của Hải Tú netizen cũng phát hiện ra những thay đổi rất lớn. Điển hình nhất trong số đó chính là tóc cô đã rụng đi rất nhiều thay vì đen dày như trước, ngoài ra thần sắc cũng khá nhợt nhạt. Rất trùng hợp là Hải Tú lại biến mất 9 tháng 10 ngày có lẻ nên netizen đã đoán rằng cô đã bí mật sinh con sau đó mới trở lại với công việc.Tuy vậy, việc hẹn hò hay sinh con của Hải Tú cũng chỉ là suy đoán từ phía dân mạng, hiện phía "nàng thơ" của Sơn Tùng vẫn chưa hề lên tiếng trước tin đồn này.

Đích thân Sơn Tùng đăng tuyển trợ lí cho công ty, fan ùa vào ứng tuyển dù chưa biết mức lương - Ảnh 1

Về phía Hải Tú, vào buổi tiệc Year End Party của công ty, cô cũng đăng bài viết bật mí về dự án trong tương lai. Cùng với việc Sơn Tùng đích thân đăng bài tuyển trợ lí thì cũng có thể đoán rằng Hải Tú cũng sắp sửa có màn comeback đáng nhớ.