Điểm đến mới cho những người yêu sách ở TP. Thái Bình

Bảo Bối
Ngày 30/10 tới đây, Tân Việt Bookstore sẽ khai trương Tổ hợp Nhà sách - Khu vui chơi lớn nhất tỉnh Thái Bình ở địa chỉ: L3-01, Trung tâm Thương mại (TTTM) Vincom Plaza Thái Bình, 460 Lý Bôn, phường Đề Thám, TP. Thái Bình.
Điểm đến mới cho những người yêu sách ở TP. Thái Bình - Ảnh 1

Tân Việt Bookstore - Vincom Plaza Thái Bình là chi nhánh “đặc biệt” được chuẩn bị và khai trương trong mùa dịch nhưng vẫn đảm bảo được tính nhất quán của thương hiệu Tân Việt Books. Nhà sách có vị trí đắc địa trong trung tâm thương mại với diện tích siêu lớn 1.033 m2 bao gồm tổ hợp Nhà sách Tân Việt và khu vui chơi Tân Việt Wonderland được thiết kế tuyệt đẹp với các biểu tượng nghệ thuật độc đáo mang ý nghĩa tôn vinh giá trị của sách như: Con mắt, Cây cầu, Trái đất.

Điểm đến mới cho những người yêu sách ở TP. Thái Bình - Ảnh 4

Liền kề với nhà sách Tân Việt là khu vui chơi mang tên Tân Việt Wonderland được xây dựng theo phương châm Thân thiện – Hiện đại – An toàn, với các khu chức năng riêng biệt không chỉ giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ mà còn có giá trị gắn kết giữa các thành viên trong gia đình: “Cả nhà ta cùng học, cả nhà ta cùng chơi và cả nhà cùng yêu thương, chia sẻ”.

Điểm đến mới cho những người yêu sách ở TP. Thái Bình - Ảnh 2

Với sự chuyển mình linh hoạt, Tân Việt Books đã vượt bão đại dịch thành công, duy trì hiệu quả hoạt động kinh doanh và đang gấp rút chuẩn bị khai trương chi nhánh mới. Nhà sách khi đi vào hoạt động chắc chắn sẽ trở thành điểm đến giáo dục, khơi dậy tinh thần ham đọc khám phá chân trời tri thức cho những người yêu sách, là điểm dừng chân giải trí của các gia đình khi đến với nhà sách và khu vui chơi trẻ em của Tân Việt trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng và Công ty cổ phần Văn hóa và giáo dục Tân Việt (Tân Việt Books) đã và đang đồng hành trong nhiều hoạt động phát triển văn hóa đọc. Sắp tới, bạn đọc có thể thoải mái đặt báo, mua, đọc các ấn phẩm, sản phẩm mới của Tân Việt Books và Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng trực tiếp tại các chi nhánh nhà sách, khu vui chơi Tân Việt Bookstore ở nhiều địa phương trong cả nước.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Điểm đến mới cho những người yêu sách ở TP. Thái Bình tại chuyên mục Tin doanh nghiệp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tin doanh nghiệp khác

Vinamilk cùng đội ngũ điều dưỡng nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Trong nhiều năm qua, Vinamilk không ngừng hợp tác và đồng hành cùng các hoạt động của Câu lạc bộ (CLB) Điều dưỡng trưởng Việt Nam. Mới đây, Vinamilk vừa đồng hành cùng CLB tổ chức “Hội nghị khoa học điều dưỡng quốc tế lần thứ nhất” tại Hà Nội với hơn 600 cán bộ y tế, điều dưỡng cả nước tham gia. Đây là hoạt động nằm trong chương trình kết hợp y tế và dinh dưỡng để nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà Vinamilk đang thực hiện.

Cơ hội nhận ngay quà cực chất hè này khi mua đồ uống TH

Chương trình “Xoay nắp TH – Trúng hơn 500.000 giải thưởng” trao 200 giải Ba là bộ quà tặng game Liên Quân Mobile x TH true JUICE milk gồm combo túi, áo và mũ cực chất. “Cơn mưa giải thưởng” còn gồm những hạng mục hấp dẫn như xe máy Honda SH 125i, tai nghe Bose, thẻ nạp điện thoại,…

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024) có chủ đề “Bạn khỏe mạnh – Việt Nam khỏe mạnh”, Vinamilk tạo sức hút lớn khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan và đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.