Mỹ Anh – con gái Mỹ Linh

Mỹ Anh là con gái của Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Sinh ra trong gia đình có bố mẹ làm nghệ thuật nên cô bạn cũng sớm bộc lộ tài năng âm nhạc từ khi còn rất nhỏ. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Mỹ Anh còn có giọng hát trong trẻo và đầy nội lực.

Mỹ Anh là con gái của Diva Mỹ Linh.
Mỹ Anh là con gái của Diva Mỹ Linh.

Cô bạn sinh năm 2002 này thường đăng video cover các bản hit trong và ngoài nước vô cùng điêu luyện. Trong gia đình, Mỹ Anh chính là người giống với mẹ Mỹ Linh nhất, từ khả năng ca hát cho đến ngoại hình. Từ ngày còn nhỏ, Mỹ Anh đã được tham gia nhiều sự kiện âm nhạc cùng với mẹ. Đến năm 2016, cô cho ra mắt Album đầu tay nhạc thiếu nhi "Bài hát cho Bi" và tạo nhiều thiện cảm với khán giả. 

Mỹ Anh đam mê âm nhạc từ khi còn nhỏ.
Mỹ Anh đam mê âm nhạc từ khi còn nhỏ.

Gần đây nhất, Mỹ Anh cũng góp mặt trong cuộc thi The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và được đánh giá là một làn gió mới của Vpop. Hiện tại, ngoài thời gian học tập ở trường, Mỹ Anh vẫn thường xuyên đi diễn và ghi dấu ấn với khán giả qua nhiều ca khúc ấn tượng.

Cô nàng có phong cách thời trang cá tính.
Cô nàng có phong cách thời trang cá tính.

Tuy sinh ra trong gia đình có nền tảng âm nhạc nhưng tính cách của Mỹ Anh lại rất mạnh mẽ và tự lập, Mỹ Anh luôn tự nhủ phải độc lập và tự thực hiện hầu hết các khâu trong dự án âm nhạc mà không cần đến sự giúp đỡ của bố mẹ.

Anh Phương – Con gái NSND Trần Nhượng

Trần Hoàng Anh Phương, sinh năm 1996 vừa tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Được biết, Anh Phương là con gái út của NSND Trần Nhượng với người vợ thứ hai. Là con của một nghệ sĩ nổi tiếng nên ngay từ nhỏ cô nàng này cũng bộc lộ những tài năng về nghệ thuật. Nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, sắc vóc nên cô nàng cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm trên MXH.

Anh Phương là con gái của NSND Trần Nhượng.
Anh Phương là con gái của NSND Trần Nhượng.

Tuy có bố làm nghệ sĩ nhưng Anh Phương lại là người rất tự lập, sau khi tốt nghiệp Đại học cô sẵn sàng “nam tiến” để tự đi bằng chính đôi chân của mình. Ngoài việc làm người mẫu tự do, Anh Phương còn tham gia rất nhiều show truyền hình để tăng khả năng tương tác cùng khán giả.

Anh Phương có ngoại hình xinh đẹp cùng vóc dáng chuẩn.
Anh Phương có ngoại hình xinh đẹp cùng vóc dáng chuẩn.

Cô nàng cũng từng đoạt giải "Nữ hoàng Việt Nam thân thiện toàn cầu" tại Hoa hậu Việt Nam toàn cầu vào tháng 1/2020, tham gia đóng MV của K-ICM và phát hành MV đầu tay. Bên cạnh đó, Anh Phương cũng cố gắng xây dựng hình ảnh riêng và cố thoát khỏi cái bóng “con gái nghệ sĩ”. Vào tháng 6 vừa qua cô cũng ra mắt MV đầu tay mang tên "Ai tương tư về ai" và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ phía CĐM.

Anh Phương vừa ra mắt MV Ai tương tư về ai.
Anh Phương vừa ra mắt MV Ai tương tư về ai.

Võ Hoài Anh – Con gái NS Võ Hoài Nam

Võ Hoài Anh sinh năm 2005, là con của NS Võ Hoài Nam cùng vợ là diễn viên múa. Sinh ra trong gia đình có bố mẹ làm nghệ thuật nên  Hoài Anh cũng bộc lộ niềm đam mê với âm nhạc từ nhỏ. Ngoài thời gian học văn hóa ở trường, hiện tại cô bạn đang học đàn tranh ở Học viện Âm nhạc Quốc gia. Ngoài ra, Hoài Anh còn có niềm đam mê đặc biệt với thanh nhạc.

Võ Hoài Anh là con gái của nghệ sĩ Võ Hoài Nam.
Võ Hoài Anh là con gái của nghệ sĩ Võ Hoài Nam.

Ngoài khả năng về âm nhạc, Hoài Anh còn có lợi thế về ngoại hình nên cô được mời làm mẫu ảnh của nhiều nhãn hàng. Qua đó, Hoài Anh cũng kiếm thêm được thu nhập mỗi tháng khoảng 10 triệu mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của bố mẹ.

Hoài Anh có lợi thế về ngoại hình và khả năng âm nhạc.
Hoài Anh có lợi thế về ngoại hình và khả năng âm nhạc.

Được bố mẹ ủng hộ theo đuổi đam mê cùng ngoại hình “sáng sân khấu” nên ở tuổi 16, Hoài Anh cũng được đánh giá là một mỹ nhân xinh đẹp, hứa hẹn tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.