Dàn nam thần của vũ trụ điện ảnh VTV không chỉ có kĩ năng diễn xuất đỉnh cao trên phim mà còn sở hữu gương mặt đẹp trai “hack tuổi” khiến nhiêu khán giả ngưỡng mộ.

Đình Tú

Nhắc đến diễn viên Đình Tú có lẽ khán giả nhớ nhiều nhất đến vai “Khoa gà” trong bộ phim Con Gái Nhà Người Ta hay Trí trong Hướng Dương Ngược Nắng. Anh không chỉ có khả năng nhập vai tốt mà còn sở hữu gương mặt vô cùng điển trai. Đình Tú cũng thường xuyên được giao cho những vai sinh viên, thanh niên mới lên nên nhìn vẻ bề ngoài của anh nhiều người vẫn nghĩ là anh mới chỉ ngoài 20.

Điểm mặt 4 “nam thần” của VTV sở hữu gương mặt điển trai, trẻ trung, nhìn tuổi thật khán giả mới bất ngờ - Ảnh 7

Tuy nhiên, sự thật là Đình Tú sinh năm 1992, hiện tại đã chạm ngõ tuổi 30. Ngoài gương mặt trẻ trung thì anh cũng có vóc dáng cao ráo không thua kém bất kì người mẫu chuyên nghiệp nào. Ngoại hình của Đình Tú được xếp vào hàng cực phẩm của vũ trụ điện ảnh VTV.

Điểm mặt 4 “nam thần” của VTV sở hữu gương mặt điển trai, trẻ trung, nhìn tuổi thật khán giả mới bất ngờ - Ảnh 6

Thanh Sơn

Nam diễn viên Thanh Sơn có lẽ là gương mặt quá quen thuộc với khán giả truyền hình. Anh từng góp mặt trong rất nhiều bộ phim lớn nhỏ như Đừng bắt em phải quên, Nàng dâu Oder và hiện tại đang “chiếm sóng” và được khán giả yêu mến với bộ phim 11 tháng 5 ngày.

Điểm mặt 4 “nam thần” của VTV sở hữu gương mặt điển trai, trẻ trung, nhìn tuổi thật khán giả mới bất ngờ - Ảnh 5

Theo đó, vai Hải Đăng mà Thanh Sơn đảm nhận trong 11 tháng 5 ngày là anh chàng trẻ trung, mới bước vào tuổi trưởng thành với đầy sự ngây ngô. Tuy nhiên ít ai biết rằng, Thanh Sơn đã là chàng trai 30 tuổi. Với gương mặt tròn đầy cùng vẻ ngoài “hack tuổi”, nhìn Thanh Sơn luôn ra dáng thanh niên tuổi đôi mươi với vẻ đẹp đi cùng năm tháng. Bởi vậy, những vai diễn mà anh đảm nhận luôn khiến khán giả phải bất ngờ với màn diễn xuất đỉnh cao, có ai ngờ được "chàng trai ngoài 20 tuổi" lại nhập vai tài tình đến thế?

Điểm mặt 4 “nam thần” của VTV sở hữu gương mặt điển trai, trẻ trung, nhìn tuổi thật khán giả mới bất ngờ - Ảnh 11

Anh Vũ

Nói đến hội nam thần trẻ trung, bảnh bao không thể không kể đến diễn viên Anh Vũ. Anh Vũ còn được khán giả ưu ái gọi với danh xưng “chàng trai vàng trong làng bị thời gian bỏ quên”. Vào những vai trẻ trung trên màn ảnh nhưng ít ai biết rằng Anh Vũ sinh năm 1988 ngót nghét cũng đã chạm tuổi 33.

Điểm mặt 4 “nam thần” của VTV sở hữu gương mặt điển trai, trẻ trung, nhìn tuổi thật khán giả mới bất ngờ - Ảnh 3

Từ thời còn đóng 5s Online, Anh Vũ đã khiến khán giả ấn tượng với giọng nói ấm áp, khuôn mặt đẹp trai. Cho đến hiện tại đã qua rất nhiều năm và anh cũng góp mặt vào hàng loạt bộ phim truyền hình lớn nhỏ nhưng những đường nét trên khuôn mặt vẫn vẹn nguyên như thuở mới vào nghề, thậm chí còn phong độ hơn xưa.

Điểm mặt 4 “nam thần” của VTV sở hữu gương mặt điển trai, trẻ trung, nhìn tuổi thật khán giả mới bất ngờ - Ảnh 10

Mạnh Trường

Cùng với Thanh Sơn hay Anh Vũ, Mạnh Trường cũng là gương mặt nổi tiếng trên sóng giờ vàng của VTV. Anh cũng ghi điểm nhờ khuôn mặt đẹp trai và không thua kém gì các nam diễn viên khác ở khoản “hack tuổi”.

Điểm mặt 4 “nam thần” của VTV sở hữu gương mặt điển trai, trẻ trung, nhìn tuổi thật khán giả mới bất ngờ - Ảnh 1

Hiện tại anh đã bước sang tuổi 36 và có một gia đình hạnh phúc cùng hai con kháu khỉnh. Vì kết hôn khá sớm nên con gái đầu của Mạnh Trường năm nay đã 12 tuổi. Tuy nhiên, nếu nhìn “Shark Long” của Hương vị tình thân trên màn ảnh, nhiều người sẽ nghĩ anh vừa chạm ngưỡng 30. Cũng nhờ lợi thế về ngoại hình cùng nụ cười tươi tắn, nam diễn viên Mạnh Trường đang được rất nhiều khán giả yêu mến và dõi theo.