Khái niệm Youtuber không còn quá xa lạ với nhiều người chúng ta nữa. Đặc biệt là những video của du học sinh với nội dung siêu chất lượng ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ. Hãy cùng điểm qua 5 gương mặt xinh đẹp, tài năng dưới đây để biết thêm về nghề nghiệp và tính cách của họ nhé!

1. Giang Ơi

Giang Ơi là kênh Youtube đang được dân tình subscribe ầm ầm. Chủ nhân của kênh Youtube này từng là du học sinh Việt Nam tại Anh. Giang đã hoàn thành bậc đại học ngành Fashion Design & Technology, sau đó về nước làm Stylist/Phóng viên thời trang. Hai năm sau, cô nàng trở lại Anh và hoàn thành bậc cao học ngành International Fashion Marketing.

wc_1_2dep
Giang ơi tên thật là Trần Lê Thu Giang.

Được biết, Giang Ơi có tên thật là Trần Lê Thu Giang, cô nàng từng du học nước ngoài và có tính cách rất thoải mái. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến nội dung cũng như cách làm Youtube của Giang. Giang chọn cho mình những chủ đề gần gũi như bài học về cuộc sống hay những bí quyết về công việc. Cô nàng không cố chạy theo trend mà chọn một cách làm gần gũi, phóng thoáng. Cách chia sẻ cũng hóm hỉnh, hài hước. Có lẽ vì thế mà kênh của Giang có đông đảo người xem và hâm mộ cô đến vậy!

Giang thường chia sẻ những bí quyết về cuộc sống với một năng lượng vô cùng tích cực.
Giang thường chia sẻ những bí quyết về cuộc sống với một năng lượng vô cùng tích cực.

2. Thạch Trang

Hiện cô bạn 21 tuổi này đang là du học sinh ngành truyền thông tại Đức. Những video của Thạch Trang luôn mang đến cho người xem một năng lượng tích cực và tiếng cười sảng khoải.

Cô bạn này đang học ngành truyền thông tại Đức.
Cô bạn này đang học ngành truyền thông tại Đức.

Cô nàng thường chia sẻ cách chụp ảnh, cách xin học bổng tại Đức hay đơn giản mà cách make up hàng ngày. Đó có thể là những chủ đề đơn giản với nhiều người nhưng với cách thể hiện gần gũi, đáng yêu, khuôn mặt xinh xắn và một nguồn năng lượng tích cực, Thạch Trang luôn được các bạn trẻ yêu quý và chờ đón những video của cô bạn.

Thạch Trang thu hút mọi người bởi vẻ bề ngoài xinh xắn, đáng yêu.
Thạch Trang thu hút mọi người bởi vẻ bề ngoài xinh xắn, đáng yêu.

3. Chang Make up

Cô bạn có tên thật là Ngô Quỳnh Trang, từng là du học sinh chuyên ngành Quản trị Kinh doanh của trường Kutztown University of Pennsylvania. Sức hút của cô nàng không đến từ các món đồ long lanh, đắt tiền mà từ cách nói chuyện vô cùng gần gũi trên mạng.

Cô bạn có tên thật là Ngô Quỳnh Trang,  từng là du học sinh chuyên ngành Quản trị Kinh doanh của trường Kutztown University of Pennsylvania.   
Cô bạn có tên thật là Ngô Quỳnh Trang, từng là du học sinh chuyên ngành Quản trị Kinh doanh của trường Kutztown University of Pennsylvania.  

Năm 2016, Changmakeup cùng những người bạn cho ra đời OFELIA - sản phẩm của riêng mình. Với những nỗ lực của mình, Chang đã được tạp chí Forbes bình chọn vinh danh trong danh sách "30 under 30" gồm 30 gương mắt dưới 30 tuổi nổi bật trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam với vai trò Giám đốc sáng tạo và đồng sáng lập OFELIA.

4. Nguyên Newin

Cô nàng có tên thật là Hoàng Bảo Nguyên, hiện là một trong những kênh Youtube cũng đang rất "được lòng" dân mạng. Không diện quá nhiều đồ hiệu hay váy vóc nhưng thần thái của Nguyên lúc nào cũng toát lên khí chất của một nàng tiểu thư con nhà giàu thông minh và rất khéo léo.

Cô nàng có  tên thật là Hoàng Bảo Nguyên,  hiện  là một trong những kênh Youtube cũng đang rất 'được lòng' dân mạng.  
Cô nàng có tên thật là Hoàng Bảo Nguyên, hiện là một trong những kênh Youtube cũng đang rất "được lòng" dân mạng. 

Cô bạn từng theo học ngành Giao tiếp kinh tế tại Mỹ trước khi dành 100% thời gian cho công việc Youtuber. Bởi vậy, những video của Bảo Nguyên hướng đến nội dung rất văn minh, truyền một năng lượng vô cùng lạc quan đến giới trẻ. Đó có thể là những mẹo make up hay đơn giản là kinh nghiệm về những chuyến đi du lịch đến các quốc gia trên thế giới nhưng rất được lòng người xem. Hy vọng trong tương lai, cô nàng sẽ có đông đảo fan hâm mộ hơn nữa.

Bảo Nguyên thu hút mọi người với cách nói chuyện gần gũi và năng lượng tích cực, lạc quan.
Bảo Nguyên thu hút mọi người với cách nói chuyện gần gũi và năng lượng tích cực, lạc quan.

5. Giang Vũ

Giang Vũ là chủ nhân của channel với gần 200.000 lượt subcribes. Cô bạn từng là học sinh trường THPT chuyên Ngoại ngữ trước khi sang Nhật du học với học bổng ngành Kinh doanh Tổng hợp của trường ĐH Jonsai. Giang Vũ còn vô cùng giỏi giang khi có thể giao tiếp bằng ba thứ tiếng là tiếng Anh, tiếng Hàn và Nhật nữa đấy!

Cô nàng vừa xinh đẹp, vừa tài năng khiến ai cũng thán phục.
Cô nàng vừa xinh đẹp, vừa tài năng khiến ai cũng thán phục.

Trên kênh youtube của mình, Giang chia sẻ nhiều video bổ ích về cách xin học bổng du học Nhật, cách học tiếng Nhật và cả cuộc sống nhiều màu sắc của mình ở đất nước mặt trời mọc. Đặc biệt ở Giang là cách nói chuyện rất thẳng thắn, ngắn gọn nhưng vẫn đầy tích cực khiến ai cũng muốn vui lây. 

Kênh của Giang chia sẻ về cách xin học bổng cũng như các kĩ năng khi học tại Nhật Bản.
Kênh của Giang chia sẻ về cách xin học bổng cũng như các kĩ năng khi học tại Nhật Bản.