Nói đến hội con nhà sao Việt được sống trong nhung lụa không thể không kể đến Lọ Lem, Hạt Dẻ, Kỳ Anh, Bảo Tiên. Ngoài việc đầu tư cho chuyện học hành, các cậu ấm cô chiêu còn được bố mẹ chăm sóc, đầu tư cho các chuyến đi du lịch đắt đỏ.

Kỳ Anh

Lê Kỳ Anh (tên thường gọi là bé Bo hoặc Anthony là con trai của nữ ca sĩ Lệ Quyên và đại gia Đức Huy. Tuy bố mẹ không ở cạnh nhau nhưng cậu bạn này lại nhận được đầy đủ tình yêu thương của cả hai người. Đặc biệt, đại gia Đức Huy còn sắm cả chiếc siêu xe 30 tỷ chỉ để chở Kỳ Anh đi chơi.

Siêu xe Kỳ Anh khoe trên Instagram.
Siêu xe Kỳ Anh khoe trên Instagram.

Nữ ca sĩ Lệ Quyên vốn chiều chuộng nhưng lại rất nghiêm khắc trong việc giáo dục con cái. Còn về phần Đức Huy, anh cưng chiều Kỳ Anh hết mực khi chỉ với vài tháng trước thuê hẳn chuyên cơ cho con trai đi du lịch, nay mua xe giá siêu đắt chỉ để đưa con đi chơi.

Kỳ Anh được bố mẹ cưng chiều hết mực. 
Kỳ Anh được bố mẹ cưng chiều hết mực. 

Mặc dù chỉ mới 10 tuổi nhưng cậu bạn Kỳ Anh đang được sinh sống, học tập và trải nghiệm trong môi trường tốt nhất như sống ở biệt thự lộng lẫy, ăn mặc sang chảnh, du lịch khắp nơi và học những bộ môn thể thao “dành cho người giàu” như đánh golf. Ngoài ra, Kỳ Anh cũng được bố mẹ sắm cho toàn đồ hiệu.

Kỳ Anh được bố mẹ sắm cho toàn đồ hiệu.
Kỳ Anh được bố mẹ sắm cho toàn đồ hiệu.

Lọ Lem, Hạt Dẻ

Nhắc tới hai ái nữ nhà Quyền Linh người ta nghĩ ngay tới hai cô bạn xinh đẹp, thần thái chuẩn Hoa hậu tương lai. Hiện tại. Lọ Lem và Hạt Dẻ đang sống cùng bố mẹ tại căn biệt thự 21 tỷ đồng, đây cũng là nơi sản sinh ra rất nhiều bức ảnh lộng lẫy của hai chị em. Về vấn đề học tập, Quyền Linh không hề ngần ngại chi gần 1 tỷ/ năm cho hai cô con gái cưng theo học ở một trường quốc tế nổi tiếng ngay từ tấm bé. Ngoài ra, hai cô bạn cũng thường xuyên được bố mẹ cho đi du lịch ở nhiều nơi để khám phá những vùng đất mới.

Cả hai đều được học ở trường Quốc tế.
Cả hai đều được học ở trường Quốc tế.

Bảo Tiên

Dù mới 13 tuổi nhưng cô bạn Bảo Tiên – con gái Hoa hậu Trương Ngọc Ánh khiến người hâm mộ vô cùng ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, chiều cao gần 1m7. Hiện tại dù bố mẹ đã không ở cùng nhau nhưng cô bạn này vẫn nhận được đầy đủ tình yêu thương từ mẹ Ngọc Ánh và bố Trần Bảo Sơn. Sau khi bố mẹ chia tay, Bảo Tiên sống cùng mẹ trong căn penthouse có tổng diện tích lên đến hơn 300m2.

Bảo Tiên được tận hưởng cuộc sống sang chảnh.
Bảo Tiên được tận hưởng cuộc sống sang chảnh.

Trước đó, Trần Bảo Sơn cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh Bảo Tiên trong căn biệt thự xa hoa, lộng lẫy có giá 200 tỷ của mình. Dù công việc bận rộn nhưng mới đây Trần Bảo Sơn vẫn đón con gái sang Mỹ để thăm ông bà nội.

Bảo Tiên hiện đang ở Mỹ cùng bố Bảo Sơn.
Bảo Tiên hiện đang ở Mỹ cùng bố Bảo Sơn.

Anh cũng chiều con gái bằng cách đưa đi chơi ở rất nhiều nơi, sắm cho nhiều đồ đẹp. Và đặc biệt hơn cả, khi Bảo Tiên phải học online theo giờ Việt Nam, Trần Bảo Sơn đã sắm cho con gái một chiếc bàn xịn cùng góc học tập đầy đủ tiện nghi để con theo kịp chương trình.

                                                                                                                                           PV (Tổng hợp)