Cũng như mọi năm, thông tin về kịch bản của "Táo quân" được bảo mật đến phút chót. Tuy nhiên, năm nay dàn diễn viên lại được hé lộ từ khá sớm. Hiện tại mới có 2 gương mặt được giới truyền thông quan tâm và biết đến đó là Trung Ruồi và Minh Tít.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của Trung Ruồi, thì ngoài anh và Minh Tít, "Táo quân" năm nay còn có sự góp mặt của 3 diễn viên trẻ khác gồm: Duy Nam, Quân Anh, Mạnh Dũng.

Điểm mặt những nghệ sĩ trẻ sẽ xuất hiện trong

Tuy chỉ đảm nhiệm những vai diễn khá nhỏ trong chương trình, nhưng cả nhóm đã được triệu tập để tập cùng các Táo ngay từ những ngày đầu. Tính đến thời điểm hiện tại, Duy Nam, Quân Anh, Mạnh Dũng và Minh Tít đã "chắc vai" vì vai diễn của họ đã có kịch bản và bước vào tập luyện chính thức.

Điểm mặt những nghệ sĩ trẻ sẽ xuất hiện trong

Trung Ruồi cho hay, vai diễn của anh được đích thân đạo diễn Đỗ Thanh Hải viết kịch bản. Dù chưa biết mình sẽ làm gì, diễn gì nhưng chắc chắn đó chỉ là 1 vai diễn khá nhỏ.

Nhóm diễn viên trẻ năm nay sẽ thể hiện 1 phần hình ảnh của lớp khán giả trẻ dưới hạ giới, được nâng đỡ, bao bọc 1 cách quá đáng. Trên thực tế, trong số 5 gương mặt trẻ của "Táo quân" năm nay, có 2 người đã từng xuất hiện trong "Táo quân" ở các số trước.

Đỗ Duy Nam là 1 gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình. Trong năm 2016, anh chàng gây ấn tượng với việc xuất hiện ở 2 chương trình: "Ơn giời cậu đây rồi" và "Gương mặt thân quen". Hiện tại, Duy Nam đang thuộc biên chế Nhà hát Tuổi trẻ và là 1 trong số những diễn viên "hạt giống", được kỳ vọng khá nhiều.

Điểm mặt những nghệ sĩ trẻ sẽ xuất hiện trong
Năm 2014, anh trở lại với Táo quân và làm "đàn em", khiêng kiệu cho Táo kinh tế Quang Thắng. Năm nay, vai diễn của Duy Nam sẽ dài hơn một chút và có thoại. Anh tiết lộ, vai của mình sẽ kết hợp nhiều với diễn viên Minh Tít, Cô Đẩu, Nam Tào tạo nên 1 màn "chặt chém" khá hài hước, vui nhộn trên sân chầu.

Diễn viên thứ 2 từng xuất hiện ở "Táo quân 2016" là 1 gương mặt trẻ đến từ Nhà hát Kịch Hà Nội - Ngô Quân Anh.

Điểm mặt những nghệ sĩ trẻ sẽ xuất hiện trong

Quân Anh tham gia khá nhiều phim truyền hình nhưng tên tuổi của anh lại gắn liền với vai diễn anh chàng Vui vổ - bạn thân của Công Lý trong sitcom "Hai trái tim vàng".

Năm ngoái, Quân Anh vào vai "thần linh trẻ" được đảm nhiệm việc trông coi, giữ gìn vệ sinh cho Thiên đình. Anh chàng đã có màn đối đáp khá thú vị với Vân Dung, Quang Thắng ở phần đầu chương trình, khi các Táo bắt đầu bước vào sân chầu.

Gương mặt trẻ tiếp theo của "Táo quân 2017" là Lưu Mạnh Dũng (Dũng Hớn). Mạnh Dũng cũng là 1 trong số những diễn viên trẻ tài năng của Nhà hát Tuổi trẻ.

Điểm mặt những nghệ sĩ trẻ sẽ xuất hiện trong

Vậy là, trong số 5 gương mặt trẻ của "Táo quân 2017", chỉ có Trung Ruồi là trường hợp đặc biệt nhất. Anh không chỉ là diễn viên trẻ nhất trong ê-kip "Táo quân 2017" mà vẫn còn đang là sinh viên năm cuối của trường Sân khấu Điện ảnh.

Trung Ruồi chia sẻ: "Tôi cũng không rõ lý do mình được tham gia "Táo quân 2017". Có lẽ do nhà sản xuất muốn có sự mới mẻ hơn trong chương trình, nhằm thu hút 1 lượng khán giả trẻ cho Táo quân. Cả 5 anh em chúng tôi đều chỉ đảm nhiệm những vai rất nhỏ trong chương trình chứ không hề có sự thay thế cho Táo nào cả. Cũng không có chuyện chúng tôi được "cài cắm" vào chương trình để dần dần thay thế các anh chị diễn viên lớn. Tôi cũng như hàng triệu khán giả của Táo quân đã quá quen với ê-kip diễn viên trụ cột của Thiên đình rồi. Nếu 1 ngày nào đó, Ngọc Hoàng không phải anh Quốc Khánh, Nam Tào và Bắc Đẩu không phải anh Công Lý, anh Xuân Bắc thì tôi sẽ ngừng xem Táo quân".

Hiện tại, ê-kip sản xuất chương trình "Táo quân 2017" đang trong giai đoạn khá gấp rút. Được biết, sang tuần sau, chương trình sẽ bắt đầu bước vào việc ghi hình.

Theo tiin