Là một trong những nghệ sĩ đình đám nhất tại Việt Nam nên Trấn Thành thường xuyên bị “soi” về ngoại hình cũng như đời tư, phát ngôn,... Thời gian gần đây, nam MC thường xuyên nhận về những bình luận tiêu cực về kiểu tóc của mình. 

Diện mạo mới của Trấn Thành ra sao mà anh tự nhận là “như con nít” - Ảnh 1
Mái tóc xoăn của Trấn Thành.

 

Trong khi nghỉ tại nhà vì dịch bệnh, có vẻ Trấn Thành đã tìm ra một phong cách yêu thích mới - anh uốn xoăn tóc và để râu. Nhiều người cho rằng để tóc dài và để râu khiến Trấn Thành trông “dừ” hơn chục tuổi. Sau khi nhận được nhiều ý kiến về ngoại hình, Trấn Thành đã cạo râu nhưng vẫn “chỉ một tình yêu” mới mái tóc dài xoăn của mình.

Diện mạo mới của Trấn Thành ra sao mà anh tự nhận là “như con nít” - Ảnh 3


 

Nhưng hôm qua (14/11), Trấn Thành đã quyết định cắt mái tóc dài của mình. Nam MC quay trở lại với mái tóc ngắn vuốt cao. Trên trang cá nhân, nam MC còn có động thái như đang đáp trả những bình luận chê bai ngoại mình. Anh viết: "Cắt xong như đứa con nít luôn". Và tất nhiên, rất nhiều người đã vào bài đăng của Trấn Thành và khen ngợi kiểu tóc mới của anh:

Diện mạo mới của Trấn Thành ra sao mà anh tự nhận là “như con nít” - Ảnh 2
Diện mạo mới của Trấn Thành ra sao mà anh tự nhận là “như con nít” - Ảnh 5
Diện mạo mới của Trấn Thành ra sao mà anh tự nhận là “như con nít” - Ảnh 6

 

- Xinh tươi ngay luôn anh Sìn 

- Tóc nay đẹp trai quá idol ơi xuất sắc

- Vậy có phải đẹp hơn ko

- Giống anh của ngày xưa rồi

- Trẻ ra a xìn ơi, xem rap việt tưởng ông bố già nào

- Như này ổn nha. Chứ ông ko hợp vs hình ảnh lãng tử đẹp trai đâu.

Ngoài Trấn Thành, Sơn Tùng cũng theo đuổi mái tóc dài lãng tử trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, mái tóc dài lại khiến nam ca sĩ có vẻ ngoài luộm thuộm hơn bình thường. Người hâm mộ cũng mong Sơn Tùng sẽ sớm "xuống tóc" như Trấn Thành để trở lại với vẻ điển trai như xưa.

Diện mạo mới của Trấn Thành ra sao mà anh tự nhận là “như con nít” - Ảnh 7
Sơn Tùng cũng thuộc "hệ tóc dài".