Diện mũ tai bèo đang là mốt được các sao châu Á nhiệt tình lăng xê

Lan Anh 14:28 02/12/2019

Mũ tai bèo (bucket hat) là một món phụ kiện có thế biến hóa để phù hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau, từ cá tính đến điệu đà, thanh lịch đến phóng khoáng.

Chiếc mũ tai bèo (Bucket hat) có kiểu dáng độc đáo bắt nguồn từ những người nông dân và ngư dân Ai-len vào đầu thế kỷ 20. Đây là một chiếc mũ có vành dốc ngược nhằm giúp cho nước mưa không bị đọng lại, đồng thời chất liệu vải làm nên chiếc mũ có thể dễ dàng gấp lại, tiện lợi để mang đi mọi nơi. Những năm tiếp theo của thế kỷ 20, chiếc mũ này phổ biến từ tầng lớp nông dân đến cả tầng lớp quý tộc.

Diện mũ tai bèo đang là mốt được các sao châu Á nhiệt tình lăng xê 1

Năm nay, chiếc mũ tai bèo xuất hiện với tần suất dày đặc trong nhiều bộ sưu tập Thu – Đông 2019 của các thương hiệu nổi tiếng, đồng thời nó cũng trở thành một phụ kiện ưa thích của các tín đồ thời trang thế giới.

Diện mũ tai bèo đang là mốt được các sao châu Á nhiệt tình lăng xê 2

Với sự kết hợp khéo léo, mũ tai bèo có thể nhanh chóng biến cho bộ trang phục bình thường hằng ngày trở nên sành điệu và cá tính hơn. Bởi thế mà không ít những ngôi sao trên thế giới vô cùng ưa chuộng món phụ kiện này.

G-Dragon chính là một trong những ngôi sao vô cùng ưa thích loại mũ Bucket hat này. Anh diện nó mọi lúc mọi nơi, từ thời trang thảm đỏ, sự kiện, lên sân khấu hay trong trang phục thường ngày.

Diện mũ tai bèo đang là mốt được các sao châu Á nhiệt tình lăng xê 3

Diện mũ tai bèo đang là mốt được các sao châu Á nhiệt tình lăng xê 4

Thành viên của Blackpink – Lisa cũng vô cùng ưa chuộng mũ bucket. Vốn có gu thời trang khỏe khoắn, năng động, cô nàng thường xuyên kết hợp món phụ kiện này với áo phông đơn giản cùng quần jean và giày sneaker.

Diện mũ tai bèo đang là mốt được các sao châu Á nhiệt tình lăng xê 5

Diện mũ tai bèo đang là mốt được các sao châu Á nhiệt tình lăng xê 6

IU cũng là một thành viên trong hội những ngôi sao mê mệt bucket hat. IU sắm hẳn nhiều chiếc mũ kiểu này với những tông màu nổi bật khác nhau và thường hay phối với những bộ quần áo đơn giản như áo hoodie hay sweater.

Diện mũ tai bèo đang là mốt được các sao châu Á nhiệt tình lăng xê 7

Diện mũ tai bèo đang là mốt được các sao châu Á nhiệt tình lăng xê 8

Thành viên Nayeon của TWICE thì lại có vẻ khá ưa thích kiểu mũ bucket màu đen đơn giản. Cô nàng phối chiếc mũ này với đủ kiểu quần áo từ blazer thanh lịch hay sweater trẻ trung hoặc đơn giản hơn là áo phông. Và dù có đi với set đồ nào đi chăng nữa thì chiếc mũ này vẫn “hợp rơ” vô cùng.

Diện mũ tai bèo đang là mốt được các sao châu Á nhiệt tình lăng xê 9

Diện mũ tai bèo đang là mốt được các sao châu Á nhiệt tình lăng xê 10

Diện mũ tai bèo đang là mốt được các sao châu Á nhiệt tình lăng xê 11

Dương Mịch chính là một tín đồ cuồng mũ tai bèo. Số lượng chiếc mũ này trong tủ đồ của cô nhiều vô kể, với đủ mọi loại kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Dường như đi đâu, Dương Mịch cũng luôn mang theo một chiếc mũ tai bèo để tạo thành điểm nhấn trong bộ trang phục của mình, ngoài ra món đồ này cũng giúp cô che chắn ánh nắng hay ống kính của phóng viên mỗi khi ra ngoài.

Diện mũ tai bèo đang là mốt được các sao châu Á nhiệt tình lăng xê 12

Diện mũ tai bèo đang là mốt được các sao châu Á nhiệt tình lăng xê 13

Diện mũ tai bèo đang là mốt được các sao châu Á nhiệt tình lăng xê 14

Angelababy thì thường xuyên chọn những chiếc bucket hat có kiểu dáng điệu đà và màu sắc nhã nhặn để phù hợp với gu thời trang nữ tính, thời thượng của cô. Đồng thời chiếc mũ cũng tăng thêm vẻ trẻ trung, năng động cho ngôi sao Hoa ngữ.

Diện mũ tai bèo đang là mốt được các sao châu Á nhiệt tình lăng xê 15

Diện mũ tai bèo đang là mốt được các sao châu Á nhiệt tình lăng xê 16

Diện mũ tai bèo đang là mốt được các sao châu Á nhiệt tình lăng xê 17

Tin đọc nhiều