Diễn viên kênh Disney làm trợ lý báo chí của Tổng thống Donald Trump 1

Caroline Sunshine, 22 tuổi vừa trở thành trợ lý báo chí Nhà Trắng

Được biết, Caroline Sunshine tốt nghiệp trường Claremont McKenna, bang Nam California, sau đó, Caroline được thực tập tại Nhà Trắng và nộp đơn xin ứng tuyển thông qua trang web chính phủ. Caroline từng cũng có kinh nghiệm làm việc cho Văn phòng của Kevin McCarthy, người được coi là “cây roi lớn” của Hạ viện Mỹ, chính trị gia nổi tiếng thuộc đảng Cộng hòa.

Trước đó, Caroline từng góp mặt trong serie phim đình đám “Shake it up” của kênh Disney, với câu chuyện xoay quanh các vũ công lứa tuổi thiếu niên vào năm 2010 – 2013. Cô nàng sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, được đào tào về khả năng âm nhạc và diễn xuất từ nhỏ. Năm 14 tuổi Caroline đã có vai diễn đầu tay trong serie sitcom của kênh CBS.

Diễn viên kênh Disney làm trợ lý báo chí của Tổng thống Donald Trump 2

Được biết, Caroline sẽ tham gia hỗ trợ bộ phận truyền thông của Nhà Trắng trong vai trò nhân viên chính thức, trong đó có việc tổ chức các cuộc họp báo của Tổng thống và nội các.

Diễn viên kênh Disney làm trợ lý báo chí của Tổng thống Donald Trump 3

Với vẻ ngoài xinh đẹp, tài khoản cá nhân trên Twitter của Caroline có hơn 500.000 người theo dõi. Còn tài khoản Instagram cũng có tới 235.000 người theo dõi. Có lẽ việc chị ấy gia nhập đội ngũ trợ lý báo chí của Tổng thống Mỹ sẽ không “ầm ĩ” nếu như không sở hữu diện mạo hoàn hảo đến vậy!

Mai Lâm (Lược dịch)

Nguồn: Foxnews, DM