Lee Sung Kyung là cái tên nhận được nhiều sự yêu mến đặc biệt qua hai bộ phim Chuyện Tình Bác Sỹ và Cô nàng cử tạ. Bên cạnh những nét diễn xuất thuyết phục, cô nàng còn khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ bởi cô có quá nhiều tài năng từ làm người mẫu, chơi nhạc cụ cho tới hát và nhảy cực kỳ điêu luyện. Nhan sắc làm tan chảy mọi trái tim đã khiến danh hiệu “crush quốc dân” không thể thuộc về một ai khác ngoài cô gái này.

Lee Sung Kyung - gương mặt diễn viên kiêm người mẫu được các nhãn hiệu săn đón.

 

Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp vừa đáng yêu lại vừa cá tính.

Trên số tạp chí lần này, cô gái đa tài Lee Sung Kyung đã chia sẻ suy nghĩ về bộ phim sắp ra mắt “Girl Cops” cô cùng thực hiện với diễn viên Ra Mi Ran. Bộ phim hài hành động này sẽ ra mắt ở Hàn Quốc vào khoảng tháng 5. Cô bày tỏ rằng mình khao khát được tham gia một bộ phim hành động để có thể khai thác nhiều hơn nữa những điều mới mẻ của bản thân. "Tôi đã có cơ hội được làm việc cùng nhiều tiền bối giỏi, hy vọng rằng khán giả sẽ cùng tôi chia sẻ niềm vui ấy", cô nói.

 

Với đôi mắt hút hồn, Lee Sung Kyung làm tan chảy trái tim bất cứ ai đối diện.

Cũng trong bài phỏng vấn, cô Lee cũng cho biết cảm nhận về bộ sưu tập cuối cùng của nhà thiết kế Karl Lagerfeld mà cô vừa tham gia. "Tôi nghĩ việc được trình diễn lần này thật sự vô cùng ý nghĩa vì đó là bộ sưu tập cuối cùng của Karl Lagerfeld, nhân vật lịch sử của thế giới thời trang. Tôi nghĩ người hâm mộ trên toàn thế giới, cả chính bản thân tôi, sẽ ghi nhớ nó mãi mãi".

Không chỉ có gương mặt xinh đẹp, cô còn sở hữu rất nhiều tài năng từ diễn xuất, làm người mẫu thời trang cho tới ca hát và chơi nhạc cụ.