Điều Kỳ Diệu ở Phòng Giam Số 7 là bộ phim được rất nhiều khán giả Việt Nam yêu thích. Bộ phim với nội dung về tình cảm gia đình đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Bộ phim đã thu hút 12 triệu lượt người xem và trở thành bộ phim điện ảnh Hàn Quốc có doanh thu cao thứ 5 mọi thời đại.

 - Ảnh 6

 

Có 2 nữ diễn viên nhí trong phim đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem. Trong đó, nữ diễn viên nhí Kang Yeseo thể hiện vai con gái viên cảnh sát không may tử vong ở đầu phim dù không xuất hiện nhiều phân cảnh nhưng cũng tạo được cảm xúc cho khán giả. Chỉ xuất hiện vài phút ngắn ngủi nhưng cô bé vẫn khiến khán giả ấn tượng vì vẻ ngoài dễ thương.

 - Ảnh 6

Không ai nghĩ rằng 8 năm sau, diễn viên nhí năm nào đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp và còn tài năng. Nếu bạn chưa nhận ra, thì Kang Yeseo chính là thực tập sinh đã xuất hiện trong chương trình tuyển chọn idol của đài Mnet - Girls Planet 999. Trước khi tham gia chương trình, cô bạn sinh năm 2005 đã từng ra mắt trong nhóm nhạc nữ Busters năm 2019, nhưng nhóm đã không tạo được tiếng vang như mong đợi. Nhờ có sẵn kinh nghiệm nên Kang Yeseo đã nổi bật được lên trong dàn thực tập sinh của Girls Planet 999. Hiện tại, cô bạn đã có cho mình 1 suất trở thành thành viên chính thức của nhóm nhạc Kep1er. 

 - Ảnh 6

 

Ngoài việc từng là diễn viên trong Điều Kỳ Diệu Của Phòng Giam Số 7, Kang Yeseo còn gây chú ý vì có ngoại hình giống với đàn anh Jungkook (BTS). Cô có đôi mắt to tròn và khuôn miệng giống hệt với Jungkook. Thậm chí, cả hai đều có răng thỏ giống nhau. Sự trùng hợp thú vị này càng giúp cho Kang Yeseo nhận thêm sự yêu mến tại Girls Planet 999. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

 

Nhờ nhan sắc xinh đẹp cùng tài năng trình diễn trên sân khấu, Kang Yeseo đã đứng hạng 2 trong số top 9 thí sinh thể hiện tốt nhất ở vòng đánh giá và xuất sắc có mặt trong Kep1er. Nhóm nhạc dự kiến sẽ debut vào cuối năm 2021, người hâm mộ mong chờ nhóm sẽ tiếp nối thành công của đàn chị I.O.I và IZ*ONE để mang về nhiều thành tích mới. 

 - Ảnh 6