Sau những ngày nới lỏng giãn cách, nhà sản xuất - nữ diễn viên Thu Trang đã đón nhận một niềm vui mới khi được vinh danh tại giải thưởng World Star Awards 2021 của Hàn Quốc ở hạng mục "Nữ nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc nhất".

Giải thưởng này chính là sự ghi nhận những cống hiến của nữ diễn viên khi đã tạo được ấn tượng với khán giả trên màn ảnh rộng và cả webdrama (dạng phim điện ảnh được phát sóng trực tiếp trên mạng) bằng hàng loạt sản phẩm chất lượng.

Diễn viên Thu Trang nhận giải
Diễn viên Thu Trang nhận giải
Diễn viên Thu Trang nhận giải "Nữ nghệ sĩ quốc tế xuất sắc nhất" ở World Star Awards 2021.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên Thu Trang không thể tham gia trực tiếp lễ trao giải diễn ra tại Hàn Quốc được. Với cô, đây là một vinh dự lớn của bản thân. Bà xã Tiến Luật nói: "Cảm ơn World Star Awards 2021, cảm ơn khán giả đã luôn yêu thương ủng hộ Trang. Trang hứa sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để mang đến những tác phẩm chỉn chu, chất lượng".

Trước đó, tháng 12/2020, nhà sản xuất tài ba này đã "đại náo" các phòng chiếu với bộ phim "Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử". Bộ phim này nhận về vô số lời khen cùng mức doanh thu phòng vé vượt mốc 100 tỷ đồng.

Diễn viên Thu Trang nhận giải

Trong năm 2020, Thu Trang còn cho ra mắt 2 webdrama ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn trong cuộc sống đời thường. Đó là 2 bộ phim "Chuyện xóm tui" phần 1 và phần 2. Bà xã Tiến Luật vào vai cô Nhót nhiều chuyện còn hay lấy đồ của người khác bán kiếm tiền. Thế nhưng, vai diễn này vẫn chiếm được nhiều cảm tình từ khán giả bởi đã truyền tải thông điệp nhân văn về tình làng nghĩa xóm.

Không chỉ dừng lại ở đó, trong tác phẩm điện ảnh "Tiệc trăng máu", vai diễn nhà thơ Thu Quỳnh của Thu Trang đã khiến cả các chuyên gia lẫn giới truyền thông đều đánh giá cao về năng lực diễn xuất. Sự biến hóa linh hoạt, đa dạng, không ngừng học hỏi và trau dồi kỹ năng là những gì dễ thấy nhất ở nữ diễn viên này.

Hiện tại, Thu Trang đang khởi động một số dự án phim thông qua các hình thức online. Tới đây, cô sẽ trở lại rạp chiếu với bộ phim điện ảnh "Chìa khóa trăm tỷ". Đây là bộ phim có sự đầu tư kỹ lưỡng, chỉnh cho và Võ Thanh Hòa làm đạo diễn.

Trong phim Thu Trang sẽ đóng cặp với Kiều Minh Tuấn với hy vọng cặp đôi sẽ làm bùng nổ màn ảnh rộng bằng hàng loạt các tình tiết gây cười từ kịch bản gốc của Nhật. Nữ diễn viên tin tưởng với bộ phim sắp ra mắt này, khán giả sẽ bất ngờ trước sự thay đổi khác lạ của mình.

Không còn là "Chị Mười Ba" lạnh lùng nhưng quyết đoán, cũng chẳng còn là "cô Nhót" hài hước, nhiều chuyện mà Thu Trang ở "Chìa khóa trăm tỷ" sẽ đem đến một mảng màu sắc tươi mới, độc đáo hơn các vai diễn trước đây cô từng đóng.

Diễn viên Thu Trang nhận giải
Thu Trang trong "Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử".
Diễn viên Thu Trang nhận giải
Thu Trang vào vai Nhót trong "Chuyện xóm tôi".
Diễn viên Thu Trang nhận giải
Vai nhà thơ Thu Quỳnh của Thu Trang trong "Tiệc trăng máu".

Giải thưởng World Star Awards 2021 của Hàn Quốc được tổ chức nhằm tôn vinh những cống hiến nghệ thuật giải trí trên toàn cầu. Trong đó bao gồm nhiều lĩnh vực văn hóa nghệ thuật như phim ảnh, âm nhạc, sân khấu và nhạc kịch. Năm nay do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên Ban tổ chức quyết định trao giải trực tuyến cho những nghệ sĩ đoạt giải thưởng.