Song Hye Kyo là một trong những diễn viên nữ hàng đầu của showbiz Hàn. Không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, Song Hye Kyo còn sở hữu gia tài là những bộ phim với rating “khủng”. Tuy nhiên, diễn xuất của mỹ nhân họ Song vẫn là một chủ đề gây tranh cãi dù cô đã hoạt động trong showbiz gần 30 năm. Mới đây, nữ diễn viên đã trở lại với bộ phim Now, We Are Breaking Up nhưng lại nhận về nhiều phản ứng trái chiều.

Diễn xuất của Song Hye Kyo ra sao mà bị nói là “tỷ lệ nghịch” với sắc đẹp của cô - Ảnh 1

 

Khi bộ phim mới tung poster thì Song Hye Kyo đã nhận về rất nhiều lời khen về nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung ở tuổi 40. Nhưng sau 2 tập phát sóng thì nhan sắc của Song Hye Kyo không còn quan trọng nữa mà khán giả cảm thấy thất vọng về diễn xuất đơ cứng của cô.

Diễn xuất của Song Hye Kyo ra sao mà bị nói là “tỷ lệ nghịch” với sắc đẹp của cô - Ảnh 2
Song Hye Kyo trở lại với dự án mới sau 3 năm vắng bóng.

 

Đầu tiên, vai diễn của Song Hye Kyo không khác gì so với loạt phim trước đây, diễn xuất của cô cũng không có nhiều mới lạ. Không chỉ có vậy, khả năng phát âm ngoại ngữ của nữ diễn viên còn rất khó nghe. Trong phân cảnh cặp đôi chính phải đối đáp bằng tiếng Pháp, Jang Ki Yong thì được khen phát âm chuẩn còn Song Hye Kyo lại bị nói là phát âm như “đấm vào tai”. Thậm chí, cảnh Song Hye Kyo nói tiếng Anh trong phim Hậu Duệ Mặt Trời cũng bị lôi ra để minh chứng là vẫn… phát âm dở.

Diễn xuất của Song Hye Kyo ra sao mà bị nói là “tỷ lệ nghịch” với sắc đẹp của cô - Ảnh 3

Bình luận của khán giả:

- Tôi không biết tại sao nhưng cô ấy cứ phát âm một cách rời rạc và thưa thớt

- Ủa giờ mọi người mới thấy đơ hả trời, đơ đó giờ mà

- Tiếng Anh chị còn nói không xong thì tiếng Pháp chị xong sao nổi... Đừng bắt bẻ chị nữa

- Bạn này diễn xưa giờ một lối, mắt cứ long lanh như muốn rớt ra lúc nào cũng được. 

Trong phim, Song Hye Kyo sẽ vào vai Ha Young Eun, quản lý đội thiết kế của một nhãn hiệu thời trang. Young Eun vô cùng thời thượng, thông minh và cô theo đuổi chủ nghĩa hiện thực. Còn nam diễn viên Jang Ki Yong nhận vai Yoon Jae Guk, nhiếp ảnh gia giàu có và nổi tiếng. Now, We Are Breaking Up lên sóng vào tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh SBS.

Diễn xuất của Song Hye Kyo ra sao mà bị nói là “tỷ lệ nghịch” với sắc đẹp của cô - Ảnh 5