Điều gì bị cất giấu đằng sau nụ cười của các thành viên trong Running Man?

Hà Chi
Luôn đem lại tiếng cười cho khán giả, nhưng các thành viên Running Man đang phải chịu nhiều chấn thương.

Vào ngày 27/6 vừa qua, nam diễn viên Kwang Soo đã quyết định rời khỏi chương trình thực tế Running Man sau 11 năm gắn bó. Lý do vì chấn thương mắt cá chân của anh chưa thể hồi phục sau tai nạn xe hơi vào tháng 2 năm ngoái. Vào thời điểm đó, Kwang Soo đã bị thương nặng, nhưng anh chỉ tạm nghỉ quay show 2 tuần, thậm chí còn cố chống nạng đến trường quay. Không chỉ có Kwang Soo, các thành viên của Running Man đều gặp phải vấn đề về sức khỏe.

Điều gì bị cất giấu đằng sau nụ cười của các thành viên trong Running Man? - Ảnh 1
Thông tin Kwang Soo rời khỏi Running Man khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.
Điều gì bị cất giấu đằng sau nụ cười của các thành viên trong Running Man? - Ảnh 2
Dù chấn thương, Kwang Soo vẫn cố gắng đến ghi hình.

Nam ca sĩ HaHa đã từng chia sẻ rằng, “MC quốc dân” Yoo Jae Suk đã bất chấp tình trạng đĩa đệm có vấn đề để hoàn thành việc ghi hình. Còn Kwang Soo đã phải lập tức nhập viện sau khi quay. Tất cả thành viên cố định của Running Man đều từng phải phẫu thuật điều trị thoát vị đĩa đệm. Đến Jong Kook - thành viên khỏe mạnh nhất, cũng gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe.

Điều gì bị cất giấu đằng sau nụ cười của các thành viên trong Running Man? - Ảnh 3
Các thành viên đều bị chấn thương từ nhẹ đến nặng.
Điều gì bị cất giấu đằng sau nụ cười của các thành viên trong Running Man? - Ảnh 4

HaHa nói rằng, tuy việc ghi hình rất vui vẻ nhưng không thể tránh khỏi những cơn đau từ chấn thương. “Trong Running Man, chúng tôi vận động nhiều không kém gì những vận động viên chuyên nghiệp. Nhưng chúng tôi lại không có thời gian để hồi phục. Nếu chúng tôi gặp chấn thương nặng trong lúc đang quay thì phần đó sẽ được biên tập lại. Ưu tiên hàng đầu vẫn là đem đến nụ cười cho khán giả, vậy nên chúng tôi chẳng thể nói ra”.

Điều gì bị cất giấu đằng sau nụ cười của các thành viên trong Running Man? - Ảnh 5
Các thành viên đều cố gắng mang đến niềm vui cho khán giả.

Running Man là một trong những chương trình giải trí được yêu thích nhất không chỉ tại Hàn Quốc, mà còn nổi khắp châu Á. Đây là chương trình có nhiều trò chơi đòi hỏi thể lực tốt, bên cạnh đó các thành viên cũng cố gắng hết sức để đem lại tiếng cười cho khán giả trong suốt 11 năm qua. Chương trình nổi tiếng đến mức được Việt Nam và Trung Quốc mua lại bản quyền.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Điều gì bị cất giấu đằng sau nụ cười của các thành viên trong Running Man? tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác