Black Pink là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 4 thành viên, thuộc công ty giải trí YG Entertainment. Trong đó, cô nàng Kim Jisoo khiến dân tình “điên đảo” bởi vẻ đẹp thuộc hàng hiếm có khó tìm. Ngay từ khi mới ra mắt, tân binh nhà YG đã được tôn vinh vào hàng “nữ thần” bởi ngoại hình sáng sân khấu và vẻ đẹp tự nhiên nhưng vẫn đúng chuẩn thần tượng Kpop: khuôn mặt nhỏ nhắn, đôi mắt bồ câu và đôi môi trái tim.

Mới đây, những bức ảnh đẹp lung linh của mỹ nhân sinh năm 1995 này lại tiếp tục “gây sốt” trên diễn đàn Pann. Nhiều người cho rằng Jisoo hoàn toàn có thể thế chân Dara, trở thành “mỹ nhân đẹp nhất nhà YG”.

Từ bé đến khi bước qua tuổi dậy thì, các đường nét trên khuôn mặt của Jisoo dần trở nên đẹp hơn dù khi để mặc mộc

Vẻ đẹp của Jisoo nổi bật hẳn lên trong đội hình 4 người

Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, Jisoo được đánh giá cao ngay từ khi ra mắt...

...và đó cũng là vẻ đẹp được nhiều người yêu thích

Jisoo có một gương mặt đẹp không góc chết

Thần thái của cô nàng nhận được nhiều lời khen ngợi vì có thể biến hoá giữa nhiều phong cách khác nhau như: trong sáng, đáng yêu, quyến rũ,...

Đứng trên sân khấu nào, Jisoo cũng rạng ngời với vẻ đẹp lộng lẫy như tiên tử...

...hay ở ngoài đời thì cô nàng vẫn khiến người ta phải choáng ngợp

Sau một thời gian hoạt động với vai trò thành viên của Black Pink, Jisoo đã gặt hái được nhiều thành tựu và trở thành gương mặt quen thuộc với nhiều nhãn hàng. Trước đó, Jisoo là thành viên thứ 2 được ra mắt trong đội hình của Black Pink. Đây cũng là thành viên lớn tuổi nhất và là thực tập sinh nổi tiếng của YG Entertainment; đồng thời Jisoo cũng được biết đến là người mẫu cho nhiều nhãn hiệu quảng cáo danh tiếng, xuất hiện trong các video âm nhạc.

Huệ Anh