Phải thừa nhận rằng tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng giúp các người đẹp nổi bật khi "mang chuông đi đánh xứ người". Nó không giúp họ thể hiện khả năng học vấn mà còn là vũ khí để kết nối với khán giả quốc tế hiệu quả. Tại Việt Nam, Lương Thùy Linh là một trong những Hoa hậu có khả năng tiếng Anh tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Nàng hậu không chỉ chinh phục thành công đấu trường sắc đẹp mà còn có thành tích học tập rất tốt.

Đỉnh như Lương Thùy Linh: Đi quay vẫn tranh thủ giao lưu tiếng Anh với sinh viên - Ảnh 1

Thi đỗ trường ĐH Ngoại Thương, Lương Thùy Linh phát huy thế mạnh học tập là luôn góp mặt trong danh sách các sinh viên xuất sắc nhất của trường. Không chỉ đạt IELTS 7.5, từng thi HSG quốc gia môn tiếng Anh, Lương Thùy Linh còn đạt rất nhiều điểm A ở các học phần bậc đại học. Là một hoa hậu có lịch trình làm việc khá bận rộn nhưng Lương Thùy Linh vẫn rất chú tâm đến việc học và ưu tiên các hoạt động học tập của trường.

Đỉnh như Lương Thùy Linh: Đi quay vẫn tranh thủ giao lưu tiếng Anh với sinh viên - Ảnh 3
Đỉnh như Lương Thùy Linh: Đi quay vẫn tranh thủ giao lưu tiếng Anh với sinh viên - Ảnh 4

Mới đây, đoạn clip Lương Thuỳ Linh tranh thủ giờ giải lao lúc quay TVC để giao lưu tiếng Anh cùng các bạn sinh viên FTU cơ sở 2 đã được dân tình chia sẻ rầm rộ và bày tỏ sự ngưỡng mộ khả năng ngoại ngữ ngày càng tốt của nàng hậu.

Theo đó, đoạn clip ghi lại ảnh Miss World Việt Nam 2019 nói tiếng anh trôi chảy như người bản địa khi giao lưu online với các bạn sinh viên FTU. Từ cách phát âm tự tin cho đến thần thái cuốn hút trước màn hình của Lương Thùy Linh đều khiến CĐM thán phục. 

Đỉnh như Lương Thùy Linh: Đi quay vẫn tranh thủ giao lưu tiếng Anh với sinh viên - Ảnh 8

Dưới phần bình luận dân tình thi nhau mệnh danh cho cô là nàng hậu chăm chỉ nhất Vbiz, đi làm vẫn tranh thủ giờ nghỉ giải lao để giao lưu với sinh viên trường. 

Đỉnh như Lương Thùy Linh: Đi quay vẫn tranh thủ giao lưu tiếng Anh với sinh viên - Ảnh 6

Lương Thùy Linh là một hoa hậu được thế hệ genZ rất yêu mến là lấy làm động lực để học tiếng Anh mỗi ngày. Nàng hậu rất chăm chỉ tương tác với người hâm mộ và còn thường xuyên trả lời câu hỏi của các fan xoay quanh các vấn đề được sinh viên quan tâm. Cô nàng không chỉ giải đáp kỹ càng các chủ đề liên quan đến tiếng Anh, bí quyết học ngoại ngữ hiệu quả mà còn thẳng thắn đưa ra những quan điểm về lối sống , cách suy nghĩ, làm việc của thế hệ trẻ. 

Đỉnh như Lương Thùy Linh: Đi quay vẫn tranh thủ giao lưu tiếng Anh với sinh viên - Ảnh 7