Thương Ngày Nắng Về hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả Việt Nam. Theo đó đây là bộ phim được chuyển thể từ Mother of Mine  - bộ phim từng "làm mưa làm gió" điện ảnh Hàn Quốc. 

Trong  Mother of Mine của bản Hàn, diễn viên Hong Jong Hyun vào vai Han Tae Joo - anh vốn là con trai của một tập đoàn HS nhưng đã che giấu thân phận và cố tình xin vào làm nhân viên. Tại đây anh tạo được thiện cảm với trưởng phòng Kang Mi Ri và sau cùng cả hai cũng nên đôi. Theo đó, Hong Jung Hyun có gương mặt hiền lành đúng chất thư sinh nên khi đứng cạnh Hong Jung Hyun sắc  sảo và cá tính quả thật rất xứng đôi.

Đình Tú của Thương Ngày Nắng Về được khán giả nhận xét đẹp trai hơn cả nam chính của bản Hàn - Ảnh 3

Về với bản Việt, trong Thương Ngày Nắng Về nhân vật Han Tae Joo trở thành Hoàng Duy do diễn viên Đình Tú thể hiện. Nếu so với bản gốc, Đình Tú được khen ngợi trẻ trung và đẹp trai hơn nam diễn viên Hàn Quốc. Đình Tú có gu ăn mặc khá trẻ trung và năng động, anh luôn chọn quần jean, áo phông và sơ mi kẻ thay vì áo vest, đóng thùng như nam chính bản gốc.

Đình Tú của Thương Ngày Nắng Về được khán giả nhận xét đẹp trai hơn cả nam chính của bản Hàn - Ảnh 2

Thêm vào đó, Đình Tú cũng làm nổi bật được tính cách của nam chính với sự lém lỉnh, hài hước và thông minh của nhân vật Hoàng Duy. Ngay từ lần đầu gặp Vân Trang, Hoàng Duy đã "say nắng" trước vẻ ngoài xinh đẹp của Vân Trang nên quyết tâm cưa đổ được chị sếp xinh đẹp. 

Đình Tú của Thương Ngày Nắng Về được khán giả nhận xét đẹp trai hơn cả nam chính của bản Hàn - Ảnh 12

Hiện tại trên phim, Hoàng Duy đang tạo được ấn tượng khá tốt với Vân Trang. Anh chứng minh được mình là người nói được làm được, ngoài năng lực làm việc, anh chàng này còn tài pha rượu. Mới vào công ty chưa lâu nhưng anh được mọi người khá quý mến và Vân Trang cũng đánh giá rất cao năng lực của anh.

Đình Tú của Thương Ngày Nắng Về được khán giả nhận xét đẹp trai hơn cả nam chính của bản Hàn - Ảnh 10

Nếu theo như bản Hàn, rất có thể cuối phim hai nhân vật này sẽ có một cái kết viên mãn và cùng năm tay nhau vào lễ đường. Dù ít tuổi hơn Vân Trang nhưng Hoàng Duy luôn tỏ ra mình là một người vô cùng trưởng thành, bản lĩnh và trải đời. Trùng hợp thay đó cũng có thể là gu bạn trai của chị sếp xinh đẹp tên Vân Trang. Khi Vân Trang đã là người phụ nữ quá xuất sắc thì điều cô cần ở bạn trai chắc chắn là sự chín chắn.

Đình Tú của Thương Ngày Nắng Về được khán giả nhận xét đẹp trai hơn cả nam chính của bản Hàn - Ảnh 5
Đình Tú của Thương Ngày Nắng Về được khán giả nhận xét đẹp trai hơn cả nam chính của bản Hàn - Ảnh 13

Hiện khán giả của Thương Ngày Nắng Về cũng đang rất tò mò về diễn biến tình cảm của Vân Trang và Hoàng Duy. Hãy tiếp tục đón xem bộ phim  vào lúc 21h40 trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần để cập nhật những tình tiết mới nhất nhé!