Ở vòng Rap Việt vòng Đấu Đầu không chỉ có các huấn luyện viên hay giám khảo mới được khán giả chú ý trang phục hay hình tượng mà DJ Mie, một gương mặt nổi bật tại chương trình cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm mỗi khi xuất hiện. 

Nếu như ở mùa 1 nữ DJ trung thành với phong cách thời trang lịch sự kín đáo thì ở mùa 2 Mie đã đầu tư hơn về trang phục rất nhiều. Ngay từ khi Rap Việt mùa 2 khởi động cô đã đặt may 10 bộ đầm mới để lên sân khấu cho xinh đẹp, cá tính. 

Ở tập 7 của Rap Việt mùa 2, nữ DJ sinh năm 1995 đã diện bộ đầm trắng lấy phong cách từ những cô nàng thủy thủ mặt trăng rất đẹp. Tuy nhiên, cô lại bị fan lên bài nghi vấn mặc đồ nhái của Winter (aespa).

 - Ảnh 6

Khi so sánh, có thể dễ dàng nhận thấy 2 bộ đồ giống nhau đến khoảng 75%. Từ ý tưởng cho cho đến các đường cắt xẻ, cấu tạo của phần chân váy gần như coppy. Chi tiết đính cườm dọc viền áo cũng rất giống, duy nhất có một đặc điểm từ bộ trang phục gốc mà thiết kế của Mie không có đó là phần tua rua trước ngực

 - Ảnh 6

Được biết trang phục của Winter (aespa) được thiết kế bởi NTK Seo Seung Yeon (thương hiệu Dénicheur), đây là thiết kế độc quyền cho nữ idol và cả nhóm trong Album Savage. Bộ trang phục này được  Winter mặc khi quay MV và một số buổi biểu diễn sau đó được đưa về công ty để trưng bày, hoàn toàn không bán ra thị trường. 

Rất nhiều khán giả sau khi phát hiện sự trùng hợp đã góp ý với DJ Mie tuy nhiên thay vì tiếp thu rút kinh nghiệm, nữ DJ lại xóa comment hoặc chặn luôn người dùng. Động thái này không chỉ khiến CĐM thêm phẫn nộ vì DJ Mie mặc đồ nghi đạo nhái mà còn bức xúc trước thái độ từ chối tiếp thu góp ý của cô nàng. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Sau sự việc này, netizen cũng nhanh chóng tìm ra thương hiệu đứng sau trang phục vướng nghi vấn đạo nhái của DJ Mie. Bất ngờ thay không chỉ có trang phục của Winter (aespa) mà cả Lisa (BLACKPINK) cũng trở thành cảm hứng copy của nhãn hàng này. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6