Nói về các phương pháp làm đẹp của hội chị em thì nhiều vô kể, riêng việc đắp mặt nạ thôi đã có hàng trăm loại khác nhau. Để làm đẹp các chị em vẫn thường truyền tai nhau câu cửa miệng “muốn đẹp thì phải chịu xấu”, ý nói khi đắp nhiều loại mặt nạ lên mặt trong ngoại hình sẽ rất xấu, thậm chí là như dọa ma, nhưng sau khi tháo bỏ thì da dẻ sẽ rất đẹp. 

Gần đây các group làm đẹp đang xôn xao về loại mặt nạ ánh sáng sinh học với công dụng tuyệt vời, tuy nhiên khi sử dụng lại khiến người xung quanh tưởng đang hóa thân thành siêu nhân điện quang. 

Dở khóc dở cười với kiểu mặt nạ như “siêu nhân điện quang” của hội chị em - Ảnh 6

Chưa biết công dụng có thực sự thần thánh như lời đồn hay không nhưng hầu hết các chị em đã sử dụng đều gặp phải những tình huống dở khóc dở cười. Người thì như siêu nhân Iron man, người thì khiến cả nhà tưởng đang đeo mặt nạ của trẻ con. Các mẹ bỉm thậm chí còn dọa con phát khóc với kiểu mặt nạ lạ kỳ này. 

Dở khóc dở cười với kiểu mặt nạ như “siêu nhân điện quang” của hội chị em - Ảnh 2
Dở khóc dở cười với kiểu mặt nạ như “siêu nhân điện quang” của hội chị em - Ảnh 1
Dở khóc dở cười với kiểu mặt nạ như “siêu nhân điện quang” của hội chị em - Ảnh 3
Dở khóc dở cười với kiểu mặt nạ như “siêu nhân điện quang” của hội chị em - Ảnh 4

Được biết mặt nạ sinh học là một phương pháp làm đẹp được khá nhiều chị em ưa chuộng sử dụng. Theo nhà sản xuất, ánh sáng xanh của mặt nạ có thể cải thiện các vấn đề về da. Các tia sáng sẽ xuyên nhẹ nhàng và di đều trên da giúp bề mặt da khỏe hơn, tăng độ ẩm và độ đàn hồi cho da. 

Dở khóc dở cười với kiểu mặt nạ như “siêu nhân điện quang” của hội chị em - Ảnh 5

Mặt nạ sinh học có 7 loại ánh sáng với 7 công dụng khác nhau. Ánh sáng xanh giúp điều trị cải thiện sắc tố da, giảm thâm, chống lão hóa; Ánh sáng xanh lá giúp da giảm tiết nhờn, giảm mụn trứng cá, giảm stress, giúp da thư giãn, chống nhăn; Ánh sáng tím giúp điều trị các bệnh liên quan đến mụn trứng cá, mụn mủ và các loại da bị viêm mụn; Ánh sáng màu lam ngọc giúp tăng cường tế bào trao đổi chất, cân bằng sắc tố da; Ánh sáng trắng giúp đẩy nhanh hoạt động trao đổi chất của da, loại bỏ độc tố trên da; Ánh sáng vàng giúp tăng khả năng miễn dịch của da, giảm  dị ứng; Ánh sáng đỏ giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm mờ nếp nhăn và làm trắng da.

Dở khóc dở cười với kiểu mặt nạ như “siêu nhân điện quang” của hội chị em - Ảnh 7

Ngoại hình chiếc mặt nạ không được xinh đẹp tuy nhiên rất nhiều công dụng. So với các loại mặt nạ khác, mặt nạ ánh sáng sinh học có giá thành cao hơn rất nhiều tuy nhiên tuổi thọ sử dụng của chiếc mặt nạ này rất cao nên tính về lâu dài cũng không quá đắt đỏ.