Độ Mixi bất ngờ phát hiện “anh em song sinh” khi tham gia Sao Nhập Ngũ

Vian
Khi tham gia Sao Nhập Ngũ, Độ Mixi đã gặp một người giống mình “như đúc” đang làm quân nhân trong quân đội.

Mới đây trong buổi livestream của mình, Độ Mixi vừa có những chia sẻ vô cùng thú vị sau khi tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ. Theo đó anh rất bất ngờ khi phát hiện một “bản sao” giống mình như đúc. Hiện anh chàng kia đang là quân nhân phục vụ trong ngành quân đội. Ngay sau khi Độ Mixi chia sẻ hình ảnh và câu chuyện vô cùng trùng hợp này, nhiều người hâm mộ đã vô cùng thích thú.

Độ Mixi bất ngờ phát hiện “anh em song sinh” khi tham gia Sao Nhập Ngũ - Ảnh 2

Giống nhau như hai giọt nước vậy.

Độ Mixi phiên bản “sốp pi” à.

Chắc đây cũng là anh Độ nhưng không lươn đươc bằng anh Phùng Thanh Độ đâu nhỉ?” – Một số cư dân mạng bình luận.

Trong quá trình tham gia Sao Nhập Ngũ, Độ Mixi cho biết anh và người chiến sĩ này được nhiều người nhận xét là có khuôn mặt rất giống nhau. Tuy nhiên lúc này nam streamer cũng không quá để ý vì đang tập trung cho việc rèn luyện. Cho đến khi ngồi nhìn lại bức ảnh cả hai có dịp được chung khung hình, Độ Mixi mới vỡ lẽ đây chính là “anh em sinh đôi”.

Độ Mixi bất ngờ phát hiện “anh em song sinh” khi tham gia Sao Nhập Ngũ - Ảnh 1

Nhìn vào làn da ngăm đen, góc mặt, biểu cảm và các đường nét trên khuôn mặt, quả thực Độ Mixi và anh chiến sĩ rất giống nhau. Nếu nhìn qua có thể bị nhầm lẫn hai người này là một. Đáng chú ý có một chi tiết đặc biệt được Độ Mixi kể lại, khi anh cho con trai của mình là Tùng Sói xem bức ảnh này, con trai anh đã không thể nhận ra dược đâu là bố mình vì quá giống nhau.

Độ Mixi bất ngờ phát hiện “anh em song sinh” khi tham gia Sao Nhập Ngũ - Ảnh 3

Hiện tại vì chương trình Sao Nhập Ngũ chưa lên sóng nên người hâm mộ đang rất háo hức chờ đến giây phút được nhìn thấy Độ Mixi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Tin chắc rằng với sự hài hước và hóm hỉnh của mình, nam streamer sẽ đem đến những phút giây thư giãn thú vị cho chương trình năm nay.

Độ Mixi bất ngờ phát hiện “anh em song sinh” khi tham gia Sao Nhập Ngũ - Ảnh 4

Trước đó anh cũng thông báo rằng sẽ off livestream trong vòng 9 ngày để tập trung cho việc ghi hình. Cùng với đó nam streamer cũng tiết lộ, nếu được giải trong chương trình anh sẽ dùng toàn bộ tiền thưởng và tiền donate trong tháng 12 để làm từ thiện cho trẻ em nghèo cũng như những hoàn cảnh khó khăn tại vùng cao. Việc làm này của Độ Mixi ngay lập tức đã nhận được sự ủng hộ cũng như ngợi khen từ phía người hâm mộ, có người còn chuyển khoản nóng cho anh 100 triệu đồng để đóng góp vào quỹ từ thiện.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Độ Mixi bất ngờ phát hiện “anh em song sinh” khi tham gia Sao Nhập Ngũ tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Nữ ca sĩ hiếu thảo

Là chủ nhân của hàng loạt bài hát nổi tiếng nghe da diết muốn “lụi tim” và luôn xuất ...

Bài Giải trí khác

Nối dài niềm vui cùng "Cười lên nhé"

Chào mừng 83 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, một ekip trẻ và các bạn học sinh ở Hạ Long, Quảng Ninh đã cho ra mắt MV “Cười lên em nhé”.