Cách đây hai ngày, trên sóng livestream Độ Mixi đã xác nhận thông tin anh sẽ tham gia Sao Nhập Ngũ 2021. Theo đó nam streamer cho biết anh đã nhận được thư mời của chương trình từ đầu tháng 11 và đến gần cuối tháng mới xác nhận tham gia. Kèm theo thông báo này Độ Mixi tiết lộ anh sẽ nghỉ livestream khoảng 10 ngày để bắt đầu trải nghiệm cuộc sống và môi trường quân ngũ.

 - Ảnh 5

Ngay sau khi Độ Mixi chia sẻ thông tin, dân mạng đã vô cùng phấn khích và hồi hộp mong chờ sự xuất hiện của anh trên màn ảnh nhỏ. Nhiều người cũng tò mò rằng, anh chàng thường xuyên "đóng đinh" với quần đùi và áo ba lỗ liệu có chịu được cảm giác mặc quân phục suốt ngày và kỉ luật nghiêm khắc của quân đội?

 - Ảnh 5

Hơn nữa, Độ Mixi lại là người có tính cách rất hài hước vì vậy nhiều khán giả nhận định sự góp mặt của anh sẽ khiến chương trình có thêm nhiều yếu tố thú vị và đem đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái.

Mới đây trong buổi livestream của mình, nam streamer cũng tiết lộ thêm rằng, anh sẽ dùng toàn bộ tiền thưởng để cho và quỹ từ thiện mang tên Bộ Tộc MixiGaming. Cụ thể Độ Mixi cho biết: "Tôi thấy Sao Nhập Ngũ có giải thưởng đấy… Nếu mà được giải gì đấy thì mình góp chung vào quỹ từ thiện Bộ Tộc MixiGaming cuối năm luôn."

 - Ảnh 5

Quyết định này của Độ Mixi nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và ca ngợi từ các fan hâm mộ. Có thể nói đây là một hành động vô cùng ý nghĩa của Độ Mixi góp phần giúp đỡ những người nghèo khổ ngoài xã hội vượt qua được hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đây cũng là cách mà nam streamer xây dựng được một hình ảnh đẹp trong làng game Việt.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Trước đó, Độ Mixi và Bộ Tộc MixiGaming đã không ít lần bỏ tiền túi ủng hộ quỹ vaccine, xây dựng cầu Bản Chang, xây dựng trường học vùng cao cho các em nhỏ. Tất cả những hành động này đều xuất phát từ tấm lòng cùng mong muốn đem đến cho người dân cũng như các em nhỏ vùng cao cuộc sống tốt đẹp hơn.