Thông tin Độ Mixi tham gia Sao Nhập Ngũ năm nay đã khiến các fan vô cùng thích thú. Hầu hết mọi người đều tò mò, không biết trong môi trường quân đội Độ Mixi sẽ thể hiện ra sao và kiểu tóc vuốt bóng bẩy đi cùng anh nhiều năm tháng sẽ thay đổi như thế nào. Bởi tất cả các thành viên tham gia Sao Nhập Ngũ việc đầu tiên phải làm khi vào sinh hoạt trong môi trường này là cắt tóc gọn gàng. 

 - Ảnh 8

Về sự thay đổi này, cách đây không lâu, nam streamer đã chia sẻ trên sóng livestream rằng: "Nếu tôi tham gia chương trình đấy mà người ta cắt tóc của tôi đi thì sẽ như thế nào nhỉ? Kiểu bị hụt hẫng, trầm cảm ấy… Ngày xưa còn trẻ, ít nếp nhăn, bây giờ cắt đi buồn cười lắm" - Độ Mixi nói. 

Trên thực tế, các khách mời tham gia Sao Nhập Ngũ đều phải cắt đi 3cm để tóc gọn gàng, phù hợp với quy định trong quân đội. Dù tài cắt tóc của các chiến sĩ không thể bằng các salon chuyên nghiệp, nhưng với độ đẹp trai của “Tộc trưởng” thì kiểu tóc nào anh cũng là “nam thần”. 

 - Ảnh 8

Dưới đây là một số màn thay đổi kiểu tóc của các sao nam khi tham gia Sao Nhập Ngũ. 

Thanh Duy

Thời điểm tham gia chương trình Thanh Duy đang có kiểu tóc hồng rất thời trang, nuôi dài tuy nhiên qua bàn tay của các chiến sĩ bộ đội, nam ca sĩ đã trở nên hiền hòa hơn mái tóc ngắn nhuộm đen gọn gàng. 

 - Ảnh 8

Huỳnh Anh

Huỳnh Anh cũng hào hứng với sự thay đổi này, anh chàng rất hợp tác và mong chờ diện mạo mới khi hóa thân thành một chiến sĩ thực thụ. 

 - Ảnh 8

Khắc Việt

Khắc Việt trong vẫn rất đẹp trai khi phải cắt đi 3cm tóc, thậm chí nhìn anh còn nghiêm nghị và chững chạc hơn với kiểu đầu này. 

 - Ảnh 8

Trương Nam Thành

Là người mẫu, Trương Nam Thành rất chú trọng đến hình ảnh của bản thân, anh đã thử xin chỉ huy bỏ qua cho mình nhưng không thành và ngược lại còn phải cắt đi 4cm. 

 - Ảnh 8

Xuân Phúc

Diễn viên Xuân Phúc từng phản đối gay gắt việc phải cắt tóc vì anh cũng có công việc riêng. Thế nhưng, "nhập gia tùy tục", Xuân Phúc đã có kiểu tóc mới ngay ngày đầu tiên nhập ngũ.

 - Ảnh 8

Bình An

Bình Anh cũng thoáng chút buồn khi phải thay đổi kiểu tóc, đây cũng là lần đầu nam diễn viên để kiểu tóc ngắn như vậy. 

 - Ảnh 8