Mới đây, trên livestream của mình, Độ Mixi đã xác nhận thông tin được rất nhiều fan mong chờ, Tộc trưởng cho biết anh đã nhận được thư mời của chương trình truyền hình thực tế Sao Nhập Ngũ từ đầu tháng 11 và đã xác nhận tham gia, sắp tới nam streamer sẽ nghỉ livestream khoảng 10 ngày để trải nghiệm cuộc sống trong quân ngũ.

Độ Mixi xác nhận tham gia Sao Nhập Ngũ, dự kiến off stream 10 ngày - Ảnh 1

Thông tin mà Độ Mixi chia sẻ khiến nhiều người hâm mộ phấn khích, thích thú và mong chờ sự xuất hiện của anh. Không chỉ bởi Sao Nhập Ngũ là chương trình đặc biệt có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng mà còn vì chương trình được ghi hình trực tiếp trong môi trường quân ngũ kỷ luật. Hơn nữa, Độ Mixi lại là người có tính cách rất hài hước vì vậy nhiều khán giả nhận định sự góp mặt của anh sẽ khiến chương trình có nhiều tiếng cười sảng khoái không kém gì diễn viên Xuân Nghị ở mùa trước. 

Độ Mixi xác nhận tham gia Sao Nhập Ngũ, dự kiến off stream 10 ngày - Ảnh 2

Khán giả kỳ vọng là vậy nhưng sự thực theo chính Độ Mixi cho biết, lúc livestream và ngoài đời tính cách của anh khá trái ngược, trước mặt các fan anh thoải mái vui vẻ nhưng khi tắt cam anh lại rất nghiêm túc và kỷ luật.

Bên cạnh vấn đề tính cách và sự nghiêm túc kỷ luật khi tham gia Sao Nhập Ngũ, còn một vấn đề khiến Tộc trưởng hoang mang đó chính là mái tóc của mình. Chắc chắn vào trong quân đội, điều đầu tiên các sao phải làm đó là cắt tóc gọn gàng. 

Độ Mixi xác nhận tham gia Sao Nhập Ngũ, dự kiến off stream 10 ngày - Ảnh 3

Độ Mixi cũng tâm sự điều này trên livestream:  “Nếu như một ngày nào đấy tôi tham gia “Sao Nhập Ngũ” thì điều tôi tiếc nuối nhất là phải cắt tóc. Nếu tôi tham gia chương trình đấy mà người ta cắt tóc của tôi đi thì sẽ như thế nào nhỉ? Kiểu bị hụt hẫng, bị trầm cảm ấy. Ngày xưa còn trẻ, còn ít nếp nhăn, chứ bây giờ mà cắt đi thì buồn cười lắm”, streamer 8X cười nói, “Tôi ngại nhất là thay đổi hình ảnh của mình”.

Độ Mixi xác nhận tham gia Sao Nhập Ngũ, dự kiến off stream 10 ngày - Ảnh 4

Trước đây, Độ Mixi cũng đã từng tham gia chương trình quân đội có tên Xạ Thủ Đua Tài của kênh truyền hình Quốc Phòng Việt Nam (QPVN). Trong chương trình, nam streamer gốc Cao Bằng đã cho khán giả thấy một Độ Mixi nghiêm túc, chững chạc, luôn cố gắng kiên trì hoàn thành hết tất cả các thử thách một cách xuất sắc nhất. Đặc biệt là phần thể lực và bắn súng tầm xa, anh thể hiện năng khiếu trong việc bắn 10/10 phát AK vào chai nước khiến thầy dạy quân sự và mọi người phải ồ lên tán thưởng.

Độ Mixi xác nhận tham gia Sao Nhập Ngũ, dự kiến off stream 10 ngày - Ảnh 5