Đỗ Mỹ Linh là một trong những Hoa hậu nổi tiếng bởi ngoại hình xinh đẹp, tính cách giản dị, gẫn gũi. Đã 5 năm kể từ ngày đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn giữ được sức hút với công chúng, cô có đời tư “sạch bong”, không tai tiếng và học vấn “không phải dạng vừa”. Sau khi đăng quang, nàng hậu dành nhiều thời gian cho hoạt động nghệ thuật, lấn sân cả sang lĩnh vực MC truyền hình và hăng hái thực hiện các hoạt động thiện nguyện phục vụ cộng đồng, giúp đỡ những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây, nàng hậu gây sốt MXH khi xuất hiện tinh khôi trong bộ váy cưới, nhiều người tò mò phải chăng Đỗ Mỹ Linh chuẩn bị "theo chồng bỏ cuộc chơi"? Nhưng không phải đâu, cô nàng chỉ đang hóa thành nàng thơ trong bộ sưu tập váy cưới đầu tay của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Đỗ Mỹ Linh diện váy cưới, nhan sắc mong manh như nàng thơ gây sốt MXH - Ảnh 1

Được biết, bộ sưu tập này được anh thực hiện cách đây hơn 4 tháng nhưng do dịch bệnh nên chưa thể ra mắt công chúng. Lý giải về thời điểm công bố bộ ảnh, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa cho rằng, đây là lúc hợp lý bởi sau những khó khăn, chúng ta cần những cảm xúc tích cực của tình yêu và hạnh phúc để xốc lại tinh thần.

Đỗ Mỹ Linh diện váy cưới, nhan sắc mong manh như nàng thơ gây sốt MXH - Ảnh 2
Đỗ Mỹ Linh diện váy cưới, nhan sắc mong manh như nàng thơ gây sốt MXH - Ảnh 3
Thiết kế hở lưng, vai, chiết eo... giúp nàng hậu khoe xương quai xanh quyến rũ

Mỹ Linh đã thể hiện xuất sắc thần thái cô dâu trong bộ ảnh, người đẹp biến hóa đa dạng trong nhiều kiểu dáng váy cưới khác nhau từ váy trễ vai cổ điển tới váy dáng ngắn trẻ trung. Nhan sắc Mỹ Linh nhận về nhiều lời khen ngợi.

Đỗ Mỹ Linh diện váy cưới, nhan sắc mong manh như nàng thơ gây sốt MXH - Ảnh 5
Đỗ Mỹ Linh diện váy cưới, nhan sắc mong manh như nàng thơ gây sốt MXH - Ảnh 6
Đỗ Mỹ Linh diện váy cưới, nhan sắc mong manh như nàng thơ gây sốt MXH - Ảnh 7
Cô dâu Mỹ Linh khoe nhan sắc ngọt ngào trong bộ ảnh váy cưới

Theo đuổi phong cách cổ điển, truyền thống nên bộ sưu tập lần này của Lê Thanh Hòa chỉ có gam màu trắng, không đính kết cầu kỳ. Váy cưới sử dụng chất liệu cao cấp như tơ tằm, organza, taffta, chiffon... phối lưới, kết hợp những chi tiết làm từ đá hay pha lê. Nhà thiết kế muốn mang tới hình ảnh nhẹ nhàng, thanh lịch cho các cô dâu.

Đỗ Mỹ Linh diện váy cưới, nhan sắc mong manh như nàng thơ gây sốt MXH - Ảnh 9
Đỗ Mỹ Linh diện váy cưới, nhan sắc mong manh như nàng thơ gây sốt MXH - Ảnh 10
Đỗ Mỹ Linh ngày càng thăng hạng nhan sắc
Đỗ Mỹ Linh diện váy cưới, nhan sắc mong manh như nàng thơ gây sốt MXH - Ảnh 12
Đỗ Mỹ Linh diện váy cưới, nhan sắc mong manh như nàng thơ gây sốt MXH - Ảnh 11
Ngoài thiết kế dáng dài cổ điển, chiếc váy cưới ngắn phom dáng hoa hồng giúp cô trẻ trung, năng động hơn.