Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn ghi điểm trong mắt người hâm mộ với sắc vóc xinh đẹp cùng học vấn “không phải dạng vừa”. Người đẹp Hà Nội dạo gần đây được ở nhà nhiều nên cũng rất chăm chỉ tương tác với fan qua MXH. 

Đỗ Mỹ Linh lần đầu tiên lên tiếng khẳng định “không ế” nhưng bạn trai ở đâu thì nàng hậu không nói - Ảnh 6
Đỗ Mỹ Linh sở hữu ngoại hình xinh đẹp.

Chuyện là mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có màn hỏi đáp với khán giả trên trang cá nhân, trong đó cô vui vẻ trả lời nhiều câu hỏi về công việc và tình cảm. Cụ thể, khi nhận được lời thắc mắc: "Chị Linh sao vẫn mãi ế vậy?", nàng hậu trả lời một cách vô tư: "Ủa ai bảo chị ế vậy? Chị đã bao giờ ế đâu".

Đỗ Mỹ Linh lần đầu tiên lên tiếng khẳng định “không ế” nhưng bạn trai ở đâu thì nàng hậu không nói - Ảnh 1
Đỗ Mỹ Linh khẳng định chắc nịch là "không ế".

Về câu hỏi "yêu một người vô tâm", Đỗ Mỹ Linh thẳng thắn cho rằng, sẽ "bye bye" luôn anh chàng ấy. Cô cũng bày tỏ sự đồng tình khi nhận được lời khen: "Người như chị xứng đáng có nhiều người yêu". Ngoài ra, nàng hậu còn tiết lộ thêm: "Công nhận, nhưng mà chị chỉ có một người thôi". Qua câu trả lời của Đỗ Mỹ Linh, có thể thấy cô ngầm khẳng định mình trải qua mối tình hạnh phúc dù vẫn chưa chính thức công khai nửa kia.

Đỗ Mỹ Linh lần đầu tiên lên tiếng khẳng định “không ế” nhưng bạn trai ở đâu thì nàng hậu không nói - Ảnh 2
Bạn trai của Đỗ Mỹ Linh chắc chắn không phải là người vô tâm rồi.

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Sinh ra trong gia đình gốc Hà Nội, nàng hậu được nhận xét có hình ảnh đẹp, dịu dàng, nền nã. Cô cũng rất kín tiếng trong đời tư, chuyện tình cảm.

Đỗ Mỹ Linh lần đầu tiên lên tiếng khẳng định “không ế” nhưng bạn trai ở đâu thì nàng hậu không nói - Ảnh 5
Đỗ Mỹ Linh dịu dàng, thanh lịch và rất kín tiếng trong chuyện đời tư.

Sau khi Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016, cô làm người mẫu và MC cho các chương trình truyền hình, sự kiện lớn và làm gương mặt đại diện cho một số thương hiệu. Cô cũng tham gia các hoạt động thiện nguyện phục vụ cộng đồng – xã hội, giúp đỡ các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đỗ Mỹ Linh lần đầu tiên lên tiếng khẳng định “không ế” nhưng bạn trai ở đâu thì nàng hậu không nói - Ảnh 4
Nàng hậu rất nhiệt huyết tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Gần đây nhất, loạt hình ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngồi trò chuyện thân mật cùng một bạn nam ở quán cà phê được lan truyền trên mạng xã hội. Thậm chí, người này còn dành tặng nụ hôn cho Đỗ Mỹ Linh.

Đỗ Mỹ Linh lần đầu tiên lên tiếng khẳng định “không ế” nhưng bạn trai ở đâu thì nàng hậu không nói - Ảnh 3
Đỗ Mỹ Linh bị bắt gặp đang tình tứ bên "bạn trai tin đồn".

Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra thông tin của người đàn ông ngồi bên cạnh nàng hậu là Bảo Hưng, em trai của BTV Ngọc Trinh. Đứng trước những tin đồn về chuyện tình cảm, cho đến nay nàng hậu sinh năm 1996 vẫn chọn cách im lặng.