Thời gian qua, Đỗ Thị Hà là một trong những Hoa hậu chăm chỉ hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những người lao động khó khăn tại Hà Nội. Bản thân cũng đang bị mắc kẹt lại thủ đô nên trong thời điểm đó, hơn ai hết Đỗ Hà luôn cảm thông và thấu hiểu với những khổ cực mà nhiều người dân đang trải qua. Hết thức đêm đi phát cơm cho người dân xóm trọ, Đỗ Thị Hà còn đứng ra kêu gọi người dân ở Thanh Hóa quyên góp lương thực, thực phẩm để tận tay trao cho đồng hương tại Hà Nội. Những hành động đẹp này của Đỗ Thị Hà không chỉ khiến người dân Hà Nội mà còn là người hâm mộ cả nước cảm thấy ngưỡng mộ và xúc động.

Đỗ Thị Hà rất tích cực trong các hoạt động từ thiện.
Đỗ Thị Hà rất tích cực trong các hoạt động từ thiện.

Cùng với chuỗi hoạt động từ thiện, Đỗ Thị Hà cũng không ngừng trau dồi các kĩ năng của bản thân để chuẩn bị chinh chiến tại Miss World 2021. Tuy vậy, người hâm mộ cũng không ít lần tỏ ra sốt ruột khi chưa có thêm thông tin gì về quá trình chuẩn bị trang phục hay lịch trình của Đỗ Thị Hà. Cho đến mới đây, người đẹp xứ Thanh vừa khoe lên trang cá nhân loạt ảnh cô mặc đồ phong cách mùa Thu xinh đẹp sang chảnh. Chiếc áo sơ mi lụa bèo nhún và thắt nơ mang đến cho Đỗ Thị Hà phong cách có phần “bánh bèo” nhưng lại cực kỳ hợp lý.

Đỗ Thị Hà bất ngờ đổi sang phong cách 'bánh bèo' nhưng không kém phần cuốn hút.
Đỗ Thị Hà bất ngờ đổi sang phong cách "bánh bèo" nhưng không kém phần cuốn hút.

Cùng với đó, Đỗ Thị Hà kết hợp với chân váy hoa bó sát, khoe trọn đôi chân thương hiệu 1m11. Loạt ảnh này của Hoa hậu Việt Nam 2020 ngay lập tức nhận được nhiều lời khen từ phía người hâm mộ. Không ít fan bình luận rằng, nhan sắc của Đỗ Thị Hà đang ngày càng thăng hạng so với thời điểm mới đăng quang. Cùng với đó, người đẹp Thanh Hóa cũng vô cùng tự tin trước ống kính.

Đỗ Thị Hà khoe được đôi chân dài trứ danh.
Đỗ Thị Hà khoe được đôi chân dài trứ danh.

Được biết, Đỗ Thị Hà sẽ còn khoảng hơn 1 tháng nữa để lên đường tham dự Miss World 2021 được tổ chức tại Puerto Rico. Năm nay cũng là kỉ niệm 70 năm Miss World nên sẽ được làm với quy mô hoành tráng nhất. Với nhan sắc của mình, Đỗ Thị Hà liên tục được lọt vào các BXH dự đoán của các chuyên trang sắc đẹp thế giới ở vị trí cao.

Nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2020 đang ngày càng thăng hạng.
Nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2020 đang ngày càng thăng hạng.

Gần đây, ngoài việc trau dồi khả năng tiếng Anh, Đỗ Thị Hà cũng chủ động sang nhà Lương Thùy Linh để nhờ đàn chị chỉ dạy cho kĩ năng catwalk. Với những nỗ lực trong suốt thời gian qua, người đẹp Thanh Hóa đang được người hâm mộ kì vọng sẽ "làm nên chuyện" tại đấu trường nhan sắc 2021.